วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบล' หวังราชันทุบหมี ซิวถ้วย ชปล.

เกเรธ เบล ปีกทีมเรอัล มาดริด หวัง ราชันชุดขาว จะเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด และคว้าถ้วยแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในวันเสาร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 พ.ค. ว่า เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หวัง ราชันชุดขาว จะเอาชนะ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด คว้าถ้วยแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้ไปครอง

"มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมมากที่ได้อยู่ในรอบชิงชนะเลิศอีกครั้ง ทุกๆ คนทำงานอย่างหนักเพื่อมาถึงจุดนี้ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มีโอกาสที่จะได้ชูถ้วยแชมป์อีกครั้ง หวังว่าเราจะใช้โอกาสนี้ทำมันได้สำเร็จและคว้าแชมป์ เรารู้ว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดีมาก และมีการจัดการที่ดี เรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยาก แต่เราจะเตรียมความพร้อมกันให้ดีที่สุด ปัจจัยสำคัญก็คือเรื่องของการควบคุมอารมณ์ ถ้าคุณปล่อยให้อารมณ์ของคุณเตลิด มันสามารถสร้างความเสียหายให้คุณและเกมของคุณได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือโฟกัสไปที่ฟุตบอลเท่านั้น" เบล กล่าว

ทั้งนี้ ศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2015-2016 นัดชิงชนะเลิศ จะจัดขึ้นที่ สนามซานซีโร ในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้

เกเรธ เบล ปีกทีมเรอัล มาดริด หวัง ราชันชุดขาว จะเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด และคว้าถ้วยแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในวันเสาร์นี้... 26 พ.ค. 2559 23:10 26 พ.ค. 2559 23:27 ไทยรัฐ