วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รามอส' ยักไหล่ ไม่เสียใจ ชวดโอกาสซบ 'ผีแดง' ซัมเมอร์ที่แล้ว

เซร์จิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีมของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่าเขาไม่เสียใจที่ปฏิเสธโอกาสย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 พ.ค. ว่า เซร์จิโอ รามอส กัปตันทีมจอมแกร่งของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ย้อนความหลังยืนยันว่า ไม่เคยเสียใจที่ปฏิเสธย้ายไปร่วมทัพ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว

ดาวเตะวัย 30 ปี ตกเป็นข่าวย้ายไปโรงละครแห่งความฝันมาตลอดก่อนฤดูกาล 2015/16 จะเปิดฉากขึ้น แต่ทว่าเจ้าตัวกลับปฏิเสธทุกข้อเสนอพร้อมปักหลังค้าแข้งกับราชันชุดขาวต่อไป พร้อมกับได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมแทนที่ของ อิเกร์ คาซิญาส กัปตันคนเก่าที่อำลาทีมไปด้วย

โดยล่าสุด รามอส ได้ย้อนความหลัง และยืนยันว่าเขาไม่เสียใจเลยที่ปฏิเสธย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกกับปิศาจแดง "มันเป็นเรื่องดี ผมไม่ได้ไปแมนเชสเตอร์ ช่วงเวลาเหล่านี้มันเกิดขึ้นไปแล้ว การตัดสินใจครั้งนั้นถือเป็นเรื่องโชคดีที่สุด ความสมดุลเอียงไปฝั่งเดียว ดังนั้น ผมภูมิใจที่อยู่ที่นี่นานมากขึ้นหลายปี"

สำหรับ รามอส จะนำทัพราชันลงหวดนัดชิงดำแชมเปียนส์ลีกที่เมืองมิลาน กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด คู่ปรับร่วมเมืองในวันเสาร์นี้

เซร์จิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีมของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่าเขาไม่เสียใจที่ปฏิเสธโอกาสย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา... 26 พ.ค. 2559 23:03 26 พ.ค. 2559 23:52 ไทยรัฐ