วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายขี่ จยย. ยิง 2 นัด ผช.ผู้ใหญ่บ้าน ที่ปัตตานี สาหัส

คนร้ายขี่ จยย.ประกบยิง ผช.ผู้ใหญ่บ้าน 2 นัด บาดเจ็บสาหัส ที่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี ขณะเดินทางกลับบ้านหลังจากทำธุระ ด้าน ตร.เชื่อเป็นฝีมือแนวร่วมหวังสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 26 พ.ค. ร.ต.อ.สุริยา พรหมโม สว.สส.สภ.แม่ลาน จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันบนถนน ภายในหมู่บ้านคูระ ม.2 ต.ม่วงเตี้ย จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ไปถึงพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำ ล้มกลางถนน และมีกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีนำส่ง รพ.ปัตตานี ทราบชื่อ นายอับดุลนาเซ แบคอ อายุ 50 ปี เป็น ผช.ผญบ. ม.2 บ.คุระ ต.ม่วงเตี้ย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าลำตัว จำนวน 2 นัด อาการสาหัส แพทย์ได้ส่งต่อไป รพ.ปัตตานี

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ นายอับดุลนาเซ ขับขี่รถ จยย.ตามลำพังหลังจากทำธุระ และกำลังเดินทางกลับบ้านพัก ระหว่างทางมาถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายสองคนขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบหลัง แล้วชักอาวุธปืนยิงทันทีหลายนัด ถูก นายอับดุลนาเซ จนรถเสียหลักล้มกลางถนนได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุเร่งเครื่องหลบหนี เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือแนวร่วมในพื้นที่สร้างสถานการณ์ ซึ่ง จนท.จะได้เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้ให้ได้ ต่อไป. 

คนร้ายขี่ จยย.ประกบยิง ผช.ผู้ใหญ่บ้าน 2 นัด บาดเจ็บสาหัส ที่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี ขณะเดินทางกลับบ้านหลังจากทำธุระ ด้าน ตร.เชื่อเป็นฝีมือแนวร่วมหวังสร้างสถานการณ์ในพื้นที่ 26 พ.ค. 2559 22:46 27 พ.ค. 2559 01:25 ไทยรัฐ


advertisement