วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! ผัวกลับมาบ้าน พบเมียผูกคอกับลูกบิดประตูดับ คาดเครียดป่วย

สลด! ผัวกลับมาบ้าน พบเมียผูกคอกับลูกบิดประตูดับ คาดเครียดป่วย

  • Share:

สลด! ผัวกลับมาบ้านพบเมียผูกคอกับลูกบิดประตูดับ ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง จ.อุตรดิตถ์ คาดสาเหตุเครียดป่วย ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 พ.ค. ขณะที่ พ.ต.ต.รัชตะ สร้อยเพชร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนผูกคอเสียชีวิตที่หอพักแห่งหนึ่ง ถ.สมานมิตร ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์

หลังจากรับแจ้งแล้ว จึงรีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.คิรี เกียรติสาร รอง ผบก. รักษาราชการแทน ผกก. พร้อมทั้งประสานกับสมาคมกู้ภัยวัดหมอนไม้ ร่วมกับ แพทย์หญิงปรมาภรณ์ เหลืองประเสริฐ แพทย์เวรโรงพยาบาลอุตรดิตถ์

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องแถวสองชั้น ชั้นล่างห้องที่ 1 เจ้าหน้ากู้ภัยวัดหมอนไม้และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจช่วยกันดันประตูห้องให้เปิดเข้าไป พบว่ามีร่างของหญิงสาวสภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว สวมแต่กางเกงในสีชมพู มีผ้าผูกคอสีดำผูกติดกับลูกบิดประตูห้องข้างตัว มีซองยาลดไขมันและยาแก้ปวดของโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นของผู้ตายทราบชื่อภายหลัง น.ส.เขมพร สายยิ้ม อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 4 ต.ตลุกกลางทุ่ง อ.เมืองตาก จ.ตาก

จนท.เข้าตรวจหลักฐาน ที่เกิดเหตุ หญิงสาวผูกคอตายกับลูกบิดประตูห้อง

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบภายในกระเป๋าสตางค์ของผู้ตาย พบเงินสด 3,200 บาท สร้อยคอทองคำพร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ น้ำหนักประมาณ 1 บาท เจ้าหน้าที่ได้ถ่ายรูปบันทึกเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายภูวดล อินจำนงค์ อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย ให้การว่าผู้ตายมีอาชีพค้าขายอยู่ที่หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ตอนนี้ผู้ตายป่วยต้องไปหาหมอรักษาที่โรงพยาบาลอุตรดิตถ์เป็นประจำ ช่วงเช้าวันเกิดเหตุตนเองให้ผู้ตายนอนพักผ่อนในห้องพัก ได้ซื้อข้าวและข้าวเหนียวมะม่วงมาให้ผู้ตายไว้กิน ส่วนตนเองได้ออกไปทำงานตั้งแต่เช้าจนกระทั่งกลับมาที่ห้องพัก พยาบาลจะเปิดประตูเข้าไปแต่ก็เข้าไปไม่ได้ จึงได้ออกมาดูที่หน้าต่าง พบว่าผู้ตายได้ผูกคอกับลูกบิดประตูเสียชีวิตแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้