วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แนท ชวน ช็อป ชิมของดีจากเมืองแพร่

นางเอกสาวหน้าสวย แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ที่กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "มือเหนือเมฆ" ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ทางช่อง 7 สี ที่นอกเหนือจากการถ่ายทำละคร สาวแนทก็ยังชื่นชอบการช็อปปิ้ง และท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เป็นชีวิตจิตใจ ล่าสุดสาวแนทขอเชิญชวนคนไทยมาลิ้มรสของอร่อย ของเด็ด และช็อปสินค้าโอทอปมากมายในงาน Phrae & The North Road Show to Bangkok 2016 และ Consumer Fair ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน โดยเจ้าตัวบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ให้ฟังว่า

"แนทรู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้เป็นตัวแทนเชิญชวนคนไทยมาเที่ยวงาน Phrae & The North Road Show to Bangkok 2016 และ Consumer Fair ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เพราะจังหวัดแพร่ เป็นที่สุดของเมืองธรรมชาติถิ่นล้านนาอีกแห่ง ที่มีประวัติศาสตร์และความงามมายาวนาน และปัจจุบันยังคงเสน่ห์ของเมืองแห่งมิตรไมตรีไว้ไม่เสื่อมคลาย ภายใต้การโอบล้อมของขุนเขา ยังมี ศิลปะ อาหาร ตำนานความรักพระลอ และมากมายที่อยากให้คนไทยมารู้จักเมืองแพร่ไปพร้อมกับแนท งานนี้จัดโดย จังหวัดแพร่ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ แนทก็ขอเชิญทุกๆ ท่านเลยนะคะ มารู้จักสถานที่ท่องเที่ยวต้องห้ามพลาดของแพร่ ชมผลิตภัณฑ์ของดีของเด่นจังหวัดแพร่ ตื่นตากับสินค้าคุณภาพหลากหลาย อาทิ เสื้อม่อฮ่อม เฟอร์นิเจอร์ไม้สักทอง ไส้อั่ว และของกินของใช้จากภาคเหนือ พร้อมชมการแสดงพื้นบ้าน และการแสดงพิเศษจากเหล่าศิลปิน และสนุกสนานตลอดงานกับกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลมากมาย ระหว่างวันที่ 27-31 พฤษภาคมนี้ ที่ MCC Hall ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. แล้วพบกันนะคะ".

นางเอกสาวหน้าสวย แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ที่กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "มือเหนือเมฆ" ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ทางช่อง 7 สี ที่นอกเหนือจากการถ่ายทำละคร สาวแนทก็ยังชื่นชอบการช็อปปิ้ง และท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เป็นชีวิตจิตใจ 26 พ.ค. 2559 19:17 26 พ.ค. 2559 21:25 ไทยรัฐ