วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.อุบลฯ จับผัวโหดทารุณเมียแบบคอมโบ สากตี บุหรี่จี้ตัว แถมจะยืนฉี่ใส่

(ภาพจาก จ.ส.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผบ.หมู่ กก.ปพ.บก.ป.)

ตร.อุบลฯ นำหมายจับรวบตัวหนุ่มสิบล้อวัย 34 ปี หลังก่อเหตุใช้สากทุบที่หัวและลำตัวเมียจนแตก ก่อนใช้บุหรี่จี้ตัวจนสลบ ฟื้นมายังจะยืนฉี่ใส่ เอาไม้กวาดตีขา และกักขังไว้ในบ้าน แต่หนีออกมาให้คนช่วยได้ และเข้าแจ้งความ จน ตร.ตามจับได้...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 26 พ.ค.59 พ.ต.ต.โสภณ ประดา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี เผยว่า วันที่ 22 พ.ค.2559 ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านพักเลขที่ 262 หมู่ 16 ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบ โดยผู้บาดเจ็บถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล 50 พรรษา วชิราลงกรณ ต.ไร่น้อย แล้วทราบชื่อคือ นางสาวเวียงไพร เครือทอง อายุ 37 ปี อยู่บ้านพักดังกล่าวข้างต้น ให้การว่าผู้ที่ทำร้ายตนคือ นายอิทธิพล หมู่ทอง อายุ 34 ปี สามี ที่จดทะเบียนอยู่กินกันมากว่า 6 ปี ทำงานรับจ้างขับรถสิบล้อ และมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 5 ขวบ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืด ของวันที่ 22 พ.ค. ขณะที่ตนนอนพักผ่อนอยู่ นายอิทธิพล หรือหนุ่ย สามีได้ปลุกตนให้ตื่นขึ้นมาพร้อมบอกว่าเห็นภาพชายอื่นในเฟซบุ๊กของตน และเข้าใจว่าตนเป็นชู้กัน จึงใช้สากตำพริกมาทุบตีตนทั้งที่ศีรษะและตามร่างกาย จนหัวแตก ใช้บุหรี่จี้ตามตัวจนตนสลบไป ก่อนนายหนุ่ยจะฉี่รดตนจึงฟื้นขึ้นมาอีกรอบ และให้ตนไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่พอเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ นายหนุ่ยได้ใช้ด้ามไม้กวาดตีที่ขา ศีรษะ และใช้บุหรี่จี้ตามร่างกายอีกรอบ ตนพยายามร้องขอออกไปพบแพทย์ แต่นายหนุ่ยไม่ยอม กักขังตนไว้ในบ้านพัก

กระทั่งถึงเช้า ประมาณเวลา 06.00 น. ของวันที่ 22 พ.ค.2559 นายหนุ่ยบอกให้ตนเก็บกระเป๋าเสื้อผ้า จะพาตนกับลูกไปด้วย โดยบอกจะฆ่าให้ตาย แต่พอนายหนุ่ยเปิดประตูบ้านได้ตนรีบวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน พานำส่งรักษาที่โรงพยาบาล แพทย์ทำการรักษาบาดแผลศีรษะแตกเย็บ 4 เข็ม กระดูกนิ้วแตก ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำหลายจุด ส่วนนายหนุ่ยสามีขับรถสิบล้อหลบหนีไป โดยนำบุตรสาวไปด้วย

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายศาลจังหวัดอุบลราชธานี เลขที่ จ 125/2559 ลงวันที่ 26 พ.ค.59 โดยหลังศาลอนุมัติหมายจับแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันนี้ (26 พ.ค.) จ.ส.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผบ.หมู่ กก.ปพ.บก.ป. (เจ้าของฉายา จอนนี่มือปราบอินดี้) พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี สนธิกำลังนำหมายศาลเข้าจับกุมนายอิทธิพล หมู่ทอง ขณะหนีกลับบ้านเกิดที่ อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดๆ ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพ ในร่างกาย ก่อนนำส่ง พ.ต.ต.โสภณ ประดา สว.(สอบสวน) ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.อุบลฯ นำหมายจับรวบตัวหนุ่มสิบล้อวัย 34 ปี หลังก่อเหตุใช้สากทุบที่หัวและลำตัวเมียจนแตก ก่อนใช้บุหรี่จี้ตัวจนสลบ ฟื้นมายังจะยืนฉี่ใส่ เอาไม้กวาดตีขา และกักขังไว้ในบ้าน แต่หนีออกมาให้คนช่วยได้ และเข้าแจ้งความ จน ตร.ตามจับได้ 26 พ.ค. 2559 19:03 26 พ.ค. 2559 23:49 ไทยรัฐ