วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซิกแพคไม่เป็นหมัน!! หอย ใจหาย อุ้ม หนีไปแต่งงาน ลั่นยังไงก็จะหล่อให้ได้

หอย เกียรติศักดิ์ รับใจหาย อุ้ม ลักขณา หมั้น และแอบใจหายนิดๆ บอกอุ้มเคยบอกแล้วว่าจะหมั้น ยินดีอุ้มแต่งงาน ปัดจีบ ศรีริต้า ตอนนี้ขอหยุดเรื่องความรักไว้ก่อน ขอให้มีซิกแพคก่อน...

ทำเอาใจพี่หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ใจสลายทันที เมื่อสาวอุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ประกาศหมั้นสายฟ้าแลบชิ่งเปิดตัวแฟน บอล กฤษณะ ซะงั้นนี่ งานนี้ซิกแพคที่พี่หอยฟูมฟักมานานก็เป็นหมันน่ะสิ เมื่อได้มีโอกาสเจอพี่หอย เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์แบบเฮฮาตามประสาเหมือนเดิมว่า

ล่าสุด อุ้ม ลักขณา เตรียมตัวหมั้นหมายแล้ว? "ผมคิดว่าไม่ได้หมั้นหรอกครับ เขาน่าจะแต่งเลยมากกว่า (หัวเราะ) คือก่อนที่เขาจะไปวัดตัวเพื่อตัดชุดแต่งงาน เราก็ได้มีโอกาสเจอกันมาก่อนแล้วตอนถ่ายละครด้วยกัน ซึ่งวันนั้นเขาก็กระซิบบอกกับผมว่าเขากำลังจะมีข่าวดีนะ เอาจริงๆ ตอนนั้นก็ตกใจเหมือนกัน แต่ก็ยินดีกับเขาไป เพราะถ้าเขารู้สึกว่ารัก และรู้สึกว่าใช่ก็เดินไปด้วยกันเลยดีกว่า" เสียใจไหมที่เขาจะแต่งงานแล้ว? "ใจหายนิดๆ ครับ แต่เขาน่าจะหมั้นก่อนนะ เพราะเขาบอกกับผมเองเลยว่าจะหมั้นก่อน เพียงแค่พอผมเห็นรูปที่เขาวัดตัวแล้วน่าจะแต่งงานเลยด้วย"

เสียดายความพยายามไหมที่อุตส่าห์ทำหล่อมาตั้งขนาดนี้? "ผมคิดว่ามันเป็นบุญของผมมากกว่านะ เพราะผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าผมจะต้องทำตัวแบบนี้ ผมไม่เคยรู้สึกว่าจะต้องตื่นมาตั้งแต่เช้าเพื่อออกกำลังกายก่อนไปทำงาน และเดี๋ยวต้นเดือนมิถุนายนนี้ผมก็จะเริ่มกินอาหารคลีนอีก แถมตอนนี้มีคนทักเยอะมากด้วยว่าดูสดใสขึ้น หน้าตาใสขึ้น ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ทำอะไรกับหน้าเลย นอกจากออกกำลังกายและระบบภายในมันทำงานของมันเอง ซึ่งผมต้องอวยพรอุ้มเขาด้วยนะ เพราะที่ผมเห็นมาคือเขารักกันจริงๆ" แต่เหมือนทางครอบครัวพี่อุ้มเขาก็แอบเสียดายเราเหมือนกัน? "ผมคิดว่าเขาไม่เสียดายเท่าไหร่นะครับ (หัวเราะ) แต่เรื่องของความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคนที่ต้องตัดสินใจกันมากกว่า"

ส่วนตัวเราเองแบบมีอาการแบบว่าอกหักบ้างไหม? "วิลลี่รู้ดีครับ เพราะเขาคือคนที่ให้กำลังใจแบบแปลกๆ มาโดยตลอด และที่มีข่าวว่าผมจะจีบ ศรีริต้า เจนเซ่น ฟังตรงนี้เลยนะครับ วิลลี่มันพูด ผมไม่ได้พูด (หัวเราะ)" เอาจริงๆ ตอนรู้ข่าวเราใจสลายเลยไหม? "มันก็มีบ้าง แต่เราต้องยอมรับ และต้องอยู่กับมันให้ได้" แบบนี้มันจะทำให้เราถอดใจกับรักครั้งต่อไปเลยหรือเปล่า? "ผมจะตอบแบบโตโน่เลยนะครับ ผมขอหยุดความรักไว้ก่อน และผมจะเอาก้อน 6 ก้อนมาไว้ในร่างกายผม ถ้าผมทำได้ผมก็จะเดินหน้าต่อไป ส่วนสาวๆ คนไหนที่ชอบผม ตอนนี้ผมอยากให้หยุดใจไว้สักพักหนึ่งนะครับ"

ได้มองไว้ไหมว่าถ้าจะจีบคนต่อไปจะเป็นใครดี? "เอ่อ…ตั้งแต่หันมาออกกำลังกาย ผมก็เริ่มรู้สึกชอบผู้หญิงที่ออกกำลังกายเหมือนกันนะ กาละแมร์ดีไหม เดี๋ยวนี้ตัดผมสั้นแล้วด้วย (หัวเราะ) แต่ไม่ใช่หรอกครับ ลูกออกมาไม่มีใครกล้าอุ้มหรอก" แล้วจริงไหมที่หมอดูทักว่าเรามีดวงที่จะได้แฟนเป็นสาวประเภทสอง? "มีจริงครับ เมื่อปลายปีที่แล้วมีหมอดูทักว่าผมจะได้ผู้หญิงที่ไม่ธรรมดา หรือไม่ก็เป็นสาวประเภทสอง ซึ่งผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ผมโอเพ่นนะ มิสทิฟฟานี่สวยมากเลย เขาสวยมาก แต่ถามว่าเชื่อไหมก็ไม่เชื่อเท่าไหร่ (หัวเราะ)".

หอย เกียรติศักดิ์ รับใจหาย อุ้ม ลักขณา หมั้น และแอบใจหายนิดๆ บอกอุ้มเคยบอกแล้วว่าจะหมั้น ยินดีอุ้มแต่งงาน ปัดจีบ ศรีริต้า ตอนนี้ขอหยุดเรื่องความรักไว้ก่อน ขอให้มีซิกแพคก่อน... 26 พ.ค. 2559 17:41 27 พ.ค. 2559 10:07 ไทยรัฐ