วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารัก น่าหยิก โปเกมอนน้อย น้องมะลิ จูงมือ แม่โบว์ เที่ยวญี่ปุ่น

โบว์ แวนด้า จูงมือลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ เที่ยวญี่ปุ่น มะลิตื่นเต้นได้บุกตะลุยบ้านเกิดโปเกมอน แม่โบว์แฮปปี้เห็นน้องมะลิสนุกที่ได้เล่นของเล่นและเห็นสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็น

อร๊าย มะลิน้อยน่ารัก ตะลุยเมืองโปเกม่อน

มะลิน่ารักมั้ยจ๊ะพี่จ๋า

อุ๊ย ลูกพี่ยิ้มหวานมาแต่ไกล

ว่างไม่ได้ ต้องเต้นตลอด

แม่ลูกเค้าเล่นกัน

มะลิแกล้งแม่โบว์

แม่โบว์แกล้งมะลิคืน

หมั่นเขี้ยว ขอแม่โบว์หอมหน่อยนะ

จ๊ะเอ๋ นะจ๊ะพี่จ๋า

ซื้ออะไรไปฝากพี่ออโต้ดีนะ

โปเกม่อนมะลิน้อย

เล่นใหญ่อะไรเบอร์นั้น

มะลิเพลิดเพลินกับการดูของเล่น

มะลิทำท่าเลิฟๆ เป็นแล้วนะคะ

แม่โบว์ รอลิด้วยสิ

หมดพลังแล้วจ้า

ลูกพี่ลิ มีความเท่

มะลิเท่มั้ยคะพ่อปอ

มะลิเตรียมบุกเมืองโปเกม่อนค่ะ

แม่ลูกเค้าเล่นกัน

เซเลบตัวน้อย น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ พร้อมด้วย โบว์ แวนด้า และ อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ไปร่วมกิจกรรม "สนุกสุขกว่า...บินลัดฟ้าไปกับทรูและโปเกมอน" โดยงานนี้น้องมะลิและแม่โบว์ เป็นไกด์กิตติมศักดิ์ พาผู้โชคดีเดินทางท่องเที่ยวในเมืองสำคัญของประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะได้มีโอกาสเข้าไปยังบ้านเกิดของโปเกมอน ซึ่งเป็นสวนสนุก pokemon แห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งแม่โบว์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “น้องมะลิมาญี่ปุ่นเป็นครั้งที่ 2 แต่ครั้งนี้ พิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมาที่ได้เข้ามาสัมผัสบ้านเกิดของโปเกมอน ที่มีของเล่นสวนสนุกมากมาย ทำให้น้องเล่นกับของเล่นอย่างสนุกสนานตลอดเวลา บรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่ได้เล่นของเล่น จนเกิดความประทับใจ ประกอบกับอากาศที่ญี่ปุ่นดีมากไม่ร้อน น้องมะลิชอบ อารมณ์ดี ที่ผ่านมาเคยพาน้องมะลิไปเล่นสวนสนุกบ้าง แต่ก็มีของเล่นไม่มากเท่ากับที่บ้านโปเกมอนในประเทศญี่ปุ่นแห่งนี้ ทำให้น้องดีใจกระโดดโลดเต้น ที่ได้ปลดปล่อยตามจินตนาการ ของวัยเด็ก สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นถึงความน่ารักของน้อง จึงขอขอบคุณ true ที่ได้ให้โอกาสกับน้องมะลิได้มาสัมผัสสิ่งดีๆ เหล่านี้”.

โบว์ แวนด้า จูงมือลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ เที่ยวญี่ปุ่น ตะลุยบ้านเกิดโปเกมอน แม่โบว์เผย ดีใจเห็นน้องมะลิสนุกที่ได้เล่นของเล่นและเห็นสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็น 26 พ.ค. 2559 17:14 27 พ.ค. 2559 09:57 ไทยรัฐ