วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น่ารัก น่าหยิก โปเกมอนน้อย น้องมะลิ จูงมือ แม่โบว์ เที่ยวญี่ปุ่น

น่ารัก น่าหยิก โปเกมอนน้อย น้องมะลิ จูงมือ แม่โบว์ เที่ยวญี่ปุ่น

  • Share:

โบว์ แวนด้า จูงมือลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ เที่ยวญี่ปุ่น มะลิตื่นเต้นได้บุกตะลุยบ้านเกิดโปเกมอน แม่โบว์แฮปปี้เห็นน้องมะลิสนุกที่ได้เล่นของเล่นและเห็นสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็น

เซเลบตัวน้อย น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ พร้อมด้วย โบว์ แวนด้า และ อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ไปร่วมกิจกรรม "สนุกสุขกว่า...บินลัดฟ้าไปกับทรูและโปเกมอน" โดยงานนี้น้องมะลิและแม่โบว์ เป็นไกด์กิตติมศักดิ์ พาผู้โชคดีเดินทางท่องเที่ยวในเมืองสำคัญของประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะได้มีโอกาสเข้าไปยังบ้านเกิดของโปเกมอน ซึ่งเป็นสวนสนุก pokemon แห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น

มะลิและแม่โบว์ มาตะลุยบ้านโปเกมอน

ซึ่งแม่โบว์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “น้องมะลิมาญี่ปุ่นเป็นครั้งที่ 2 แต่ครั้งนี้ พิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมาที่ได้เข้ามาสัมผัสบ้านเกิดของโปเกมอน ที่มีของเล่นสวนสนุกมากมาย ทำให้น้องเล่นกับของเล่นอย่างสนุกสนานตลอดเวลา บรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่ได้เล่นของเล่น จนเกิดความประทับใจ ประกอบกับอากาศที่ญี่ปุ่นดีมากไม่ร้อน น้องมะลิชอบ อารมณ์ดี ที่ผ่านมาเคยพาน้องมะลิไปเล่นสวนสนุกบ้าง แต่ก็มีของเล่นไม่มากเท่ากับที่บ้านโปเกมอนในประเทศญี่ปุ่นแห่งนี้ ทำให้น้องดีใจกระโดดโลดเต้น ที่ได้ปลดปล่อยตามจินตนาการ ของวัยเด็ก สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นถึงความน่ารักของน้อง จึงขอขอบคุณ true ที่ได้ให้โอกาสกับน้องมะลิได้มาสัมผัสสิ่งดีๆ เหล่านี้”.

สนุกทั้งแม่โบว์และน้องมะลิ
ตื่นตาตื่นใจ กระโดดโลดเต้นใหญ่เลยนะ
มะลิโดนโปเกมอนแกล้ง
เล่นกับโปเกมอนตัวไหนดีนะ
เล่นสนุกจนหมดแรง
มาตะลุยบ้านโปเกมอนที่ญี่ปุ่น

อร๊าย มะลิน้อยน่ารัก ตะลุยเมืองโปเกม่อน ทั้งหมด 20 ภาพ

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า สำหรับกิจกรรม "สนุกสุขกว่า...บินลัดฟ้าไปกับทรูและโปเกม่อน" เป็นกิจกรรมที่คืนกำไรให้กับลูกค้า โดยการคัดเลือกลูกค้าของ true ส่ง sms มาร่วมสนุกจาก 100,000 คน คัดเลือกเหลือ 30 คน ที่จะต้องเดินทางมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ โดยมีเซเลบตัวน้อย "น้องมะลิ" ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ พร้อมด้วย โบว์-แวนด้า สหวงษ์ และอาน้ำอ้อย เป็นไกด์กิตติมศักดิ์ พาผู้โชคดีเดินทางท่องเที่ยวในเมืองสำคัญของประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะได้มีโอกาสเข้าไปยังบ้านเกิดของโปเกม่อน ซึ่งเป็นสวนสนุก pokemon แห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น เสมือนได้เดินทางเข้าไปอยู่ในโลกของโปเกม่อน พร้อมมีกิจกรรมเกมต่างๆ ได้ร่วมสนุกกันอย่างคึกคัก นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับพิคาชูตัวจริงอย่างใกล้ชิด ถือได้ว่าผู้โชคดีที่เดินทางมากับ true ในครั้งนี้ เป็นคนไทยกลุ่มแรกที่ได้มีโอกาสได้มาเยี่ยมเยียนบ้านของโปเกม่อน ทั้งนี้น้องมะลิ ซึ่งมีแต่ความน่ารักไร้เดียงสา ได้สร้างความสนุกและความประทับใจอย่างเป็นกันเองให้กับผู้ที่เดินทางมาด้วยในครั้งนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้