วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บางกอกแอร์เวย์ส เปิดบินตรง 'กรุงเทพฯ-ดานัง' กระตุ้นเที่ยว AEC

บางกอกแอร์เวย์ส เปิดบินตรง 'กรุงเทพฯ-ดานัง' กระตุ้นเที่ยว AEC

  • Share:

บางกอกแอร์เวย์ส บุกตลาดเออีซี เปิดเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ-ดานัง ให้บริการสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน หวัง กระตุ้นท่องเที่ยวในภูมิภาค ...

วันที่ 26 พ.ค.59 นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพและกลยุทธ์ ในการให้บริการเส้นทางบิน และครอบคลุมประเทศ ในกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จึงได้เปิดเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ-ดานัง โดยให้บริการสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ซึ่งนอกจากจะบริการเดินทาง เพื่อการท่องเที่ยวและธุรกิจแล้ว ยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางผ่านสายการบินพันธมิตร (Codeshare Partners) ในการเดินทางเชื่อมต่อไปยังเมืองดานัง และเมืองสำคัญต่างๆ ในเวียดนามอีกด้วย

สำหรับเส้นทางบินกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ดานัง (ประเทศเวียดนาม) จะให้บริการสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน โดยผู้โดยสารที่สนใจ สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ Call Center โทร. 1771 ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการครั้งละ 3 บาททั่วไทย (เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน) และผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวย์ส สามารถทำการเช็กอิน 24 ชั่วโมง ล่วงหน้า ก่อนการเดินทางได้ที่ www.bangkokair.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้