วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กานต์ ยันไม่มีทางคืนดี เสก ลั่นโนรีเทิร์นเดี๋ยวสาวที่มีอยู่โกรธ!

เสก โลโซ เผยยังไม่ได้คืนดีเมีย ที่กานต์โพสต์รูปบอกว่าไม่รู้เรื่อง ไม่เกี่ยว ไม่ได้ติดตาม เพราะงานเยอะ ตนเองก็มีสาวๆ อยู่ อยู่แบบนี้ดีแล้ว จะกลับมาเป็นคนรักกัน ไม่มีทางแน่นอน แต่ถ้าเป็นเพื่อนช่วยกันดูแลลูกได้ และไม่มีแนวโน้มจะกลับมาอยู่ด้วยกัน ไม่งั้นทะเลาะกับสาวๆ ตัวเองตายเลย ให้กานต์อยู่กับชีวิตของตัวเองและประสบความสำเร็จไปดีกว่า ส่วนเรื่องคดีไม่มีปัญหา ถอนหมายจับเรียบร้อยแล้ว มองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก

ด้าน กานต์ วิภากร เผยที่โพสต์ภาพคู่ เสก เพราะไปดูรูปเก่าๆ เลยคิดถึงวันเก่าๆ เลยโพสต์ภาพขึ้นมา ในอนาคตไม่รู้จะกลับมาได้มั้ย แต่ตอนนี้ยังงงที่หลายคนเชียร์ให้กลับมา ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันเลย ด้านลูกเผยยังเฉยๆ ไม่คิดอะไรแล้ว ไม่ได้สนใจอะไรมาก ถ้าจะกลับมาคืนดีก็ดีแล้ว ตอนนี้คงไม่กลับมาคืนดี เพราะเรื่องที่ผ่านมามันแรงมาก อนาคตยังไม่รู้ว่าจะยังไง อะไรก็เกิดขึ้นได้ ขนาดคบกันมา 20 ปีก็ยังเลิกกันได้ ที่โพสต์รูปคู่แค่ตามฟีลตัวเอง...

มาเจอกันในงานประกาศรางวัล ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2016 ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สำหรับคู่ของนักร้องเพลงร็อกขวัญใจของใครหลายคน เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย และ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย เมื่อทั้งคู่ได้มาเจอกัน ต่างคนก็ให้สัมภาษณ์คนละรอบ เพราะด้านกานต์นั้นมากับลูก ส่วนเสกมากับนักร้องในค่ายตนเอง โดยทั้งคู่ต่างก็ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่ว่า กานต์โพสต์เฟซบุ๊กรูปคู่เสก เลยทำให้หลายคนรอลุ้นอยากให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน ด้านเสกก็เผยว่า

มีข่าวออกมาว่าคืนดีกันคืองงไหมว่าข่าวมายังไง? "ไม่ทราบครับ" มีเคลียร์หรือได้คุยกันบ้างไหม? "ไม่ได้คุยเมื่อกี้เข้ามาเจอลูกชายอยู่" เห็นโพสต์ออกมาว่าจะคืนดี? "เห็นลูกน้องเอามาให้ดูอยู่" เห็นกานต์โพสต์รู้สึกยังไง? "ผมไม่เคยเห็นเขาโพสต์" ที่เขาโพสต์เห็นมีรูปพี่เสกแล้วโพสต์ข้อความพร่ำเพ้อนิดนึงพี่เสกคิดยังไง? "ผมไม่ได้ไปอ่าน ผมไม่ได้ไปอ่านเรื่องของเขาเลย" แล้วพอมีคนมาบอกพี่รู้สึกยังไง? "ก็ไม่รู้สึกอะไร รู้สึกเขาคงสับสน" ไม่มีใจอ่อนเหรอ แสดงว่าโอกาสเป็นศูนย์? "ผมเจอแต่ลูกชายไม่ได้เจอเขา แต่ไม่ได้เดินไปหา" ไม่อยากถามเหรอทำไมเขาถึงโพสต์แบบนี้ออกมา? "เขาคงคิดถึงผม (หัวเราะ) ผมคงน่ารักครับ"

ถ้าเจอกานต์เราจะคุยได้ไหม? "คุยได้ ผมไม่มีปัญหาไม่ได้เลี่ยงไปไหน" คิดยังไงเจอแต่ลูกชาย? "เขาไม่ได้ไปหาผม มีแต่ลูกชายผมอยู่ในห้อง" พี่เสกบอกเขาคิดถึงเรา แล้วเราคิดถึงเขาบ้างไหม? "ผมก็เฉยๆ เพราะก็ไม่ได้จากกันไปไหน บ้านเขาก็อยู่ใกล้ๆ บ้านผม ไม่ได้จากกันไปไหนแล้วก็ไม่ได้ห่างกัน" การที่เขาโพสต์คิดถึงแบบนี้ไม่ได้ทำให้เราใจอ่อนแล้วกลับไปคืนดี? "โอ๊ย ผมมีแฟนเยอะมาก" หลายคนบอกว่าพี่เสกจะกลับไปคืนดี อันนี้แน่นอนแล้วใช่ไหม ว่าไม่กลับไปคืนดี? "ลูกเขาไปบ้าง ไปกินข้าวด้วยกัน เขาไม่ได้ถามว่าพ่อกับแม่อยู่ไหนเขาก็รู้ว่าพ่อกับแม่ยังไง ผมเองก็มีงานมีการมีสาวๆ ของผม คือผมไม่ต้องการมีชีวิตคู่"

คือยังไง คืออยากมีแค่แฟนแต่ไม่อยากมีภรรยาเป็นตัวเป็นตน แล้วตอนนี้มีแฟนไหมที่ไม่ใช่แฟนเพลง? "มีคนรู้ใจอยู่" มีจริงจังไหม? "ผมก็คุยจริงจังกับทุกคน" คนรู้ใจนี่คนเดียวไหม? "มีหลายคน" กลัวคนจะมองว่าเราเจ้าชู้ไหม? "ผมเจ้าชู้ไปตั้งนานแล้ว (หัวเราะ)" พี่เสกรู้เจตนาของทางพี่กานต์ไหม ว่าที่เขาโพสต์แบบนี้เขามีเจตนาอะไร? "อันนี้ไม่ทราบเลย ไม่รู้เรื่องเลยไม่ได้คุยกับเขาไม่เคยไปสนใจ" มีโอกาสกลับไปรีเทิร์นไหม? "ไม่จ้ะ เราช่วยกันเลี้ยงลูกช่วยกันดูแลลูก รับผิดชอบเรื่องเราได้รับผิดชอบให้เขา" อันนี้คือเด็ดขาดแล้วใช่ไหม? "เด็ดขาดอันนี้คือเด็ดขาด เป็นเพื่อนกันได้ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ เพราะลูกของเราเป็นลูกของทั้งสองคน แต่การที่ต้องกลับไปใช้ชีวิตด้วยกันทั้งสองคนคงไม่มีแล้ว มีแต่ที่ต้องรับผิดชอบเรื่องลูก ค่าเลี้ยงดูต่างๆ ที่ต้องทำตามเราสัญญาว่าจะทำตามทุกอย่าง"

เหมือนเขาจะมีข่าวกับหนุ่มๆ เหมือนกันเราก็ยินดีไหม? "ผมไม่ได้สนใจเลย แม้มีคนบอกว่าเขามีแฟน ผมก็ไม่สนใจ พอเลิกไปแล้ว ผมก็ไม่ได้สนใจ ผมมีเรื่องต้องทำมีงานต้องทำเยอะ มีธุรกิจต้องทำเยอะ" สรุปตอนนี้โสดไหม? "จะบอกว่าโสดก็ได้ จะบอกว่ามีแฟนก็ได้ พูดแบบดาราคุยๆ กันอยู่" สาวในวงการหรือสาวนอกวงการ? "วันนี้ว่าจะมาหาสักหน่อย ว่าแล้วก็อยากมีแฟนเป็นดารา" แสดงว่าเราจะไม่ลบเขี้ยว? "สรุปคือไม่รีเทิร์น" เสือก็ยังเป็นเสือใช่ไหม? "เหมือนเดิมทุกอย่าง (ยิ้ม)"

ทางด้านกานต์ ได้ควงลูกชาย น้องเสือ มาร่วมงานนี้พร้อมกับเด็กในสังกัด ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

ในเฟซบุ๊กมีขึ้นสเตตัสคิดถึงวันเก่าๆ หลายคนมองว่าจะกลับไปคืนดี พี่เสกหรือยังไง? "ว่าแล้วเรื่องนี้ (หัวเราะ) ไม่ใช่ คือพี่ไปดูภาพเก่าๆ เลยโพสต์ขึ้นมาตามฟีล" อยากกลับไปคืนดีไหม? "เฉยๆ กลางๆ มันต้องถามหลายๆ ฝ่าย สำหรับในตอนนี้ยัง แต่อนาคตยังไม่รู้ เพราะตอนนี้ที่เป็นข่าวไปมันค่อนข้างแรง นี่พี่ก็งงเลยตามเว็บข่าวเต็มไปหมด" ได้เจอกันยัง? "เมื่อกี้เห็นเจอกันแวบๆ" ลูกว่ายังไงบ้าง? "ลูกเขาไม่ได้สนใจเท่าไร"

น้องลุ้นไหม? เสือ "แล้วแต่ ผมอยู่ยังไงก็ได้ ผมเป็นจุดกลางบางครั้งก็ไปเยี่ยมพ่อ แต่ส่วนใหญ่อยู่กับคุณแม่ แต่ว่างๆ ก็ไปคุยกับเขา แต่ก็ไม่ได้สนใจข่าวอะไรมาก ถ้าคืนดีกันผมคิดว่าไม่ได้ เรามันแตกกันไปแล้ว กับพ่อคุยบ่อยครับเมื่อกี้ก็เจอกัน" อนาคต? "อันนี้พี่ก็ไม่รู้เพราะมันก็เป็นเรื่องของอนาคต เพราะพี่อยู่กันมา 20 ปียังเลิกกันได้เลยทุกอย่างมันไม่แน่นอน แต่ว่าตอนนี้คือไม่อยู่แล้ว เพราะเรื่องมันแรงมากกับข่าวที่ออกไป" พี่เสกบอกว่ายังไม่มีโอกาสได้อ่าน น้อยใจไหม? "ไม่ได้สนใจว่าจะได้อ่านไหม แต่เห็นว่าเขาได้อ่านแล้ว"

ความรู้สึก? "ไม่อะตอนนี้" เป็นเพื่อน? "ไม่นะพี่ไม่ได้เป็นเพื่อนกับเขา แต่ก็ไม่ได้อยากเป็นศัตรู แต่เราเป็นคดีด้วยกันมันก็ไม่รู้จะเอาจุดไหนมาลงได้ พรุ่งนี้มีนัดที่ศาลคดีสินสมรสแต่พี่จำไม่ได้ว่ากี่โมง" คดีกระทืบจบแล้ว? "ยังไม่จบเลย ไม่ใช่ไม่ได้ถอน เขาโกหก พี่พูดความจริงคดียังไม่ได้ถอน ตำรวจส่งอัยการแล้วจะจบได้ยังไง ไปเรียกเขามาถามใหม่สิคะ (หัวเราะ)" ร่วมเฟรม? "ถ่ายได้ สัมภาษณ์ได้ คงไม่ดีกันหรอกมั้ง".

เสก โลโซ เผยยังไม่ได้คืนดีเมีย ที่กานต์โพสต์รูปบอกว่าไม่รู้เรื่อง ไม่เกี่ยว ไม่ได้ติดตาม เพราะงานเยอะ ตนเองก็มีสาวๆ อยู่ อยู่แบบนี้ดีแล้ว จะกลับมาเป็นคนรักกัน ไม่มีทางแน่นอน 26 พ.ค. 2559 15:34 26 พ.ค. 2559 17:49 ไทยรัฐ