วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เตียงหัก’ ซะแล้ว!  แอมเบอร์ เฮิร์ด ขอหย่า จอห์นนี เดปป์ จบชีวิตคู่

‘เตียงหัก’ ซะแล้ว! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขอหย่า จอห์นนี เดปป์ จบชีวิตคู่

  • Share:

ช็อกวงการบันเทิงฮอลลีวูด...จอห์นนี เดปป์ ดาราดัง และภรรยาสาวสวย แอมเบอร์ เฮิร์ด แยกทางกันแล้ว หลังใช้ชีวิตแต่งงานมานาน 15 เดือน ฝ่ายหญิงยื่นฟ้องต่อศาลในลอสแองเจลิส ขอหย่ากับดาราหนุ่มใหญ่ ด้วยเหตุผล เข้ากันไม่ได้ 

เมื่อ 26 พ.ค.59 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ในที่สุดชีวิตสมรสระหว่าง จอห์นนี เดปป์ ดาราชายคนดัง กับ ภรรยาสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็มาถึงทางตัน ไปต่อไม่ได้ และกำลังจบลงด้วยการหย่า โดยบีบีซี แจ้งว่า จากเอกสารของศาลชั้นต้น ‘ซุพีเรียร์ คอร์ต’ ในนครลอสแองเจลิส สหรัฐฯ​ เปิดเผยว่า เฮิร์ด วัย 30 ปี ได้ยื่นฟ้องต่อศาลเพื่อขอหย่ากับจอห์นนี เดปป์ อ้างเหตุผลว่าเข้ากันไม่ได้ และเฮิร์ดได้แจ้งต่อศาลว่าได้แยกกันอยู่ตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 พ.ค.

บีบีซี รายงานว่า จอห์นนี เดปป์ และเฮิร์ด ดาราสาว  ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมานาน 15 เดือนก่อน และไม่มีบุตรด้วยกัน หลังจากทั้งคู่ได้มาพบกันระหว่างร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Rum Diaryในปี 2554  โดยชีวิตแต่งงานของทั้งสองต้องจบลง หลังจากแม่ของเดปป์ เสียชีวิตไปไม่กี่วัน และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เดปป์ร่วมแสดง ‘Alice Through the Looking Glass’ จะลงโรงฉายวันศุกร์ที่ 27 พ.ค.นี้

จอห์นนี เดปป์ และแอมเบอร์ เฮิร์ด ขณะมาขึ้นศาลในออสเตรเลีย เมื่อเมษายน 59

ขณะที่เว็บไซต์ TMZ ซึ่งติดตามรายงานข่าวเซเลบคนดัง เผยว่า จอห์นนี เดปป์ วัย 52 ได้ขอให้ผู้พิพากษาคนหนึ่งปฏิเสธคำขอของเฮิร์ดที่ต้องการค่าเลี้ยงดูจากเขาเมื่อหย่าขาดจากกัน

ทั้งนี้ เดปป์ และเฮิร์ด ได้ตกเป็นข่าวโด่งดังมาตั้งแต่ปีที่แล้ว หลังจากเฮิร์ด ได้นำสุนัข 2 ตัวที่เลี้ยงไว้เข้ามาในออสเตรเลียโดยผิดกฎหมาย เพราะไม่ได้แจ้งในเอกสารตรวจคนเข้าเมือง จนในที่สุด เมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา เดปป์ และเฮิร์ดได้เดินทางมาขึ้นศาลแขวงเซาท์ พอร์ต ที่เมืองโกลด์โคสต์ รัฐควีนส์แลนด์ ในออสเตรเลีย โดยเฮิร์ดให้การรับสารภาพต่อศาลว่าเธอได้ทำผิดในการยื่นเอกสารตรวจคนเข้าเมืองโดยไม่ได้ระบุว่านำสุนัขเข้ามาด้วย ก่อนต่อมา ศาลได้ถอนฟ้องข้อหาร้ายแรง 2 ข้อ เหลือแต่เพียงยื่นเอกสารผิดพลาด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้