วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังลอยนวล! ตร.อุดรฯ ตั้งค่าหัวโจรจี้แบงก์กรุงเทพ ห้างดัง 5 หมื่น

ยังลอยนวล! ตร.อุดรฯ ตั้งค่าหัวโจรจี้แบงก์กรุงเทพ ห้างดัง 5 หมื่น

  • Share:

กรณีโจรจี้แบงก์กรุงเทพ จ.อุดรธานี กวาดเงินไปกว่า 4.2 แสนบาท ยังคงลอยนวล คาดเป็นมืออาชีพ หลบหนีโดยใช้เส้นทางหมู่บ้าน ยากต่อการแกะรอย ล่าสุด ตร.อุดรฯ ตั้งค่าหัวโจรจี้แบงก์กรุงเทพกับประชาชนที่ให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ 5 หมื่นบาท...

กรณีมีโจรบุกเข้าไปจี้ชิงเงินธนาคารกรุงเทพ ภายในห้างเทสโก้ โลตัส สาขาตลาดรังษิณา เขตเทศบาลนครอุดรธานี เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา กวาดเงินสดและเงินต่างประเทศรวมกว่า 4.2 แสนบาท ก่อนวิ่งขึ้นซ้อนท้ายจักรยานยนต์เพื่อนที่ติดเครื่องรอหน้าห้างหนีลอยนวล ใช้เวลาก่อเหตุเพียง 1.40 นาที คาดเป็นมืออาชีพเตรียมการมาอย่างดี จากนั้นตำรวจระดมกำลังตรวจสอบเส้นทางการหลบหนี และเชื่อว่าไม่ใช่คนในพื้นที่ รวมถึงยังไม่หนีออกนอกประเทศ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 59 พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ระดมตำรวจออกสืบสวนหาตัวคนร้าย ซึ่งคาดเป็นมืออาชีพ เคยก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้วในหลายพื้นที่ อีกทั้งยังใช้เส้นทางระหว่างหมู่บ้านหลบหนีโดยไม่ใช้เส้นทางหลัก ทำให้ตำรวจเสียเวลาแกะรอย ล่าสุดตำรวจได้ตั้งค่าหัวโจรจี้ธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ที่สามารถแจ้งเบาะแสคนร้าย ยานพาหนะ ข้อมูลต่างๆ อันเป็นประโยชน์ จนสามารถนำไปสู่การจับกุม จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท

โดยสามารถแจ้งเบาะแสมาได้ที่ พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี หมายเลขโทรศัพท์ 08-6223-8852 พ.ต.ท.อาทิตย์ จันทา สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี หมายเลขโทรศัพท์ 08-4119-3339 และ ร.ต.อ.อรรคพล ยี่เกาะ รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี หมายเลขโทรศัพท์ 08-7223-8558 ข้อมูลที่ประชาชนพลเมืองดีแจ้งเข้ามาจะเก็บเป็นความลับ และจะนำแผ่นไวนิลไปติดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โจรควงปืนจี้แบงก์ กลางห้างอุดรฯ ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที ชิงเงิน 4 แสน

ผบก.อุดรฯ ชี้โจรจี้แบงก์น่าจะเลียนแบบหนังเร่งตามจับเชื่อยังไม่หนีออกนอก

ผกก.อุดรฯ เผยโจรปล้น 4 แสน ธ.กรุงเทพ เป็นมืออาชีพ-วางแผนมาดี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้