วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชี้ครั้งนี้สยองสุด งูโผล่ส้วมงับเจ้าโลก! หนุ่มโล่ง ของรักยังใช้การได้

เมียวิศวกรหนุ่มเคราะห์ร้าย งูเหลือมโผล่งับเจ้าโลกขณะนั่งส้วม เผยอาการสามีแผลไม่ติดเชื้อ และอวัยวะสำคัญยังใช้งานได้ดีเหมือนเดิม ไม่มีผลกระทบใดๆ ขณะที่เพื่อนบ้านบอกแถวนี้งูเยอะ เจอบ่อย แต่ครั้งนี้สยองสุด ยังผวาไม่กล้าเข้าส้วม...       

หลังเกิดเหตุงูเหลือมขนาดยาวกว่า 3 เมตร โผล่จากคอห่านกัดเจ้าโลกหนุ่มวัย 38 ปี วิศวกรโรงงานในพื้นที่ จ.ชลบุรี แต่มีบ้านพักอยู่หมู่บ้านบูรพาซิตี้ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับบาดเจ็บ บาดแผลฉีกขาดประมาณ 3 ซม. เลือดไหลออกมาก ภรรยาและเพื่อนบ้านได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ให้แพทย์รักษาตัวเป็นการด่วน ส่วนงูเหลือมขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทราได้จับใส่ถุงนำปล่อยคืนธรรมชาติ (งูเหลือมพุ่งจากส้วมนั่งยอง กัดเจ้าโลกหนุ่มใหญ่ เลือดสาด!)

ความคืบหน้าของอาการบาดเจ็บหนุ่มถูกงูกัดเจ้าโลก เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 26 พ.ค. ที่ รพ.จุฬารัตน์ 11 น.ส.โบ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ภรรยาของวิศวกรเคราะห์ร้าย เปิดเผยว่า อาการในตอนนี้ได้ถามสามีว่ามีอาการเจ็บหรือไม่ สามีบอกว่าไม่เจ็บ ส่วนแพทย์สั่งให้ดูแลป้องกันการติดเชื้อ เมื่ออาการดีขึ้นก็กลับไปพักฟื้นรักษาตัวต่อที่บ้าน ซึ่งบาดแผลไม่มีการติดเชื้อ คนไข้ก็ไม่เจ็บแล้ว ไม่มีไข้ อาการปกติ โดยแพทย์ผู้รักษาบอกว่าต้องนอนดูอาการประมาณ 3-4 วัน จากนั้นต้องประเมินว่าแผลดีขึ้นมากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าแผลยังไม่หายดีก็ต้องประเมินวันต่อวัน ซึ่งคาดว่าไม่เกิน 7 วัน คงกลับบ้านได้

"ตอนนี้บาดแผลยังไม่มีการติดเชื้อ เมื่อหายแล้วก็จะเป็นปกติเหมือนเดิม โดยสามีบอกว่าไม่ต้องห่วง ยังใช้ได้ดีเหมือนเดิม ส่วนโถส้วมได้ให้ช่างมาทำการซ่อมแซมติดตั้งใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังหวาดผวาไม่กล้าเข้า ต้องอาศัยเข้าห้องน้ำที่โรงพยาบาล ส่วนตะแกรงที่จะติดเพื่อป้องกันงูหรือสัตว์อื่นเข้า ตอนนี้ยังไม่ได้ทำ เพราะพักกันอยู่ 4 คน คือลูกสาวอีก 2 คน และเป็นบ้านเช่า ขณะที่เพื่อนบ้านที่อยู่ข้างๆ ต่างก็กลัว บอกว่าเวลาเข้าห้องน้ำตอนนี้ต้องคอยมองซ้ายมองขวาตลอด เพราะกลัวว่าจะมีงูหรือสัตว์มีพิษเข้ามาหลบอยู่ในห้องน้ำ ตอนนี้กลัวกันมากเลย" ภรรยาของหนุ่มเหยื่องูเหลือมกล่าว

ขณะที่ น.ส.สุวรรณา โลมโคกสูง อายุ 39 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้บ้านเกิดเหตุ กล่าวว่า หลังเกิดหตุ ส่วนตัวยังไม่กลัวเท่าคนในบ้าน ที่กลัวจนไม่กล้าเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ กลัวว่างูจะโผล่มาอีก ซึ่ง น.ส.สุวรรณา ได้พาเดินดูบริเวณหลังบ้าน พบว่ายังมีต้นไม้ขึ้นอยู่ เนื่องจากก่อนหน้านี้บริเวณนี้เป็นป่าหญ้ารกและคงมีงูอาศัยอยู่มาก ต่อมามีการถมที่เพื่อสร้างหอพัก ทำให้งูไม่มีที่อยู่ และเลื้อยเข้าบ้านคนบ่อยครั้ง

"แต่ครั้งนี้น่ากลัวที่สุด เพื่อนบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียงที่ทราบข่าวต่างหวาดผวาไปตามๆ กัน เพราะไม่คิดว่าจะมีงูมุดมาตามคอห่าน และทำอันตรายคน ทำให้บางคนคิดจะเปลี่ยนฐานส้วมแบบนั่งยองเป็นชักโครกแทน" น.ส.สุวรรณา กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการเดินดูฝาท่อระบายน้ำหลังบ้านเกิดเหตุ พบว่าแตกชำรุด และมีน้ำท่วมขัง อาจจะเป็นจุดที่งูเหลือมเลื้อยลงไปในท่อน้ำ ก่อนจะมุดท่อส้วมเข้าไปฉกเจ้าของบ้าน.

เมียวิศวกรหนุ่มเคราะห์ร้าย งูเหลือมโผล่งับเจ้าโลกขณะนั่งส้วม เผยอาการสามีแผลไม่ติดเชื้อ และอวัยวะสำคัญยังใช้งานได้ดีเหมือนเดิม ไม่มีผลกระทบใดๆ ขณะที่เพื่อนบ้านบอกแถวนี้งูเยอะ เจอบ่อย แต่ครั้งนี้สยองสุด ยังผวาไม่กล้าเข้าส้วม 26 พ.ค. 2559 14:25 26 พ.ค. 2559 15:19 ไทยรัฐ