วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล่ามือมีด แทงดับหนุ่มวิศวกร ตร.ตั้งปมชิงทรัพย์-ขัดแย้งส่วนตัว

ล่ามือมีด แทงดับหนุ่มวิศวกร ตร.ตั้งปมชิงทรัพย์-ขัดแย้งส่วนตัว

  • Share:

ผบก.น.2 สั่งล่าคนร้ายแทงหนุ่มวิศวกร บริเวณ ซ.ลาดพร้าว 23-25 ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม เพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย...

จากกรณี นายนเรศ หวังทางมี อายุ 33 ปี วิศวกรระบบ บริษัทวิซเวอร์ค ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงตัดขั้วหัวใจเสียชีวิต ระหว่างคร่อมรถจักรยานยนต์ รอแฟนสาวบริเวณหมู่บ้านกลางเมืองระหว่างซอยลาดพร้าว 23 กับซอยลาดพร้าว 25 ก่อนมีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือและคนร้ายวิ่งหลบหนีไป 

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 พ.ค. 59 พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ตัดประเด็นใดๆ ทิ้ง ทั้งประสงค์ต่อทรัพย์สินและปัญหาส่วนตัว จากการแต่งกายของคนร้ายเป็นคนแต่งกายดี มีรองเท้าและถุงมือ คาดว่าน่าจะเป็นการเตรียมการเป็นอย่างดี ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบจากการสอบสวนพยานเกี่ยวกับสาเหตุการก่อเหตุว่ามีปัญหาอะไรกับใครหรือไม่ ขณะนี้ยังไม่พบว่า นายนเรศมีปัญหาอะไรกับใครถึงขั้นที่จะมาทำร้ายร่างกาย ทางพนักงานสอบสวนสืบสวนจะสอบในประเด็นนี้ด้วย

พล.ต.ต.เจริญ กล่าวต่อว่า หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีเข้าไปใน ซอยลาดพร้าว 36 ซึ่งในซอยดังกล่าวเป็นซอยตัน ก่อนที่คนร้ายจะถอดเสื้อคลุมยีนส์ทิ้งไว้บริเวณกองขยะข้างทาง และกล้องวงจรปิดมีส่วนสำคัญ แต่ตรงซอยดังกล่าวเสีย จึงไม่สามารถหาเส้นทางหลบหนีของคนร้ายได้อย่างชัดเจนนัก

ส่วนของรูปพรรณคนร้ายคือ ลักษณะผอม สูงประมาณ 170 ซม. อายุไม่เกิน 30 ปี ไม่ต่ำกว่า 20 ปี ในวันนี้ได้ประสานไปยังกองกำกับการสุนัขและม้าตำรวจ นำสุนัขเข้าตรวจสอบเพื่อดมกลิ่นบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาเส้นทางหลบหนีบริเวณภายในซอยลาดพร้าว 36  

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นพบบริเวณซอยลาดพร้าว 38 ใกล้กับร้านเฟอร์นิเจอร์ พบกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีมาที่ซอยดังกล่าว และอาจโบกรถหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม ต้องรอตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งจากเจ้าหน้าที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กะซวกอกดับ‘หนุ่มวิศวกร’ ต่อหน้าแฟน-กลางชุมชน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้