วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าเหม่อ! สาวใหญ่ขี่ จยย.ไม่ทันมองทาง ชนตูมท้ายบัส 6 ล้อ

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ต้องระวัง เพราะถ้าประมาทอาจสูญเสียใหญ่หลวง อีกหนึ่งคลิปที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโซเชียลขณะนี้ แม้จะไม่ได้ใครรับบาดเจ็บ แต่ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยผู้ขับขี่และผู้ใช้รถใช้ถนน

โดยอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นที่หน้าหอพักหนึ่งริม ถ.จรัญญานนท์ ม.7 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งกล้องวงจรปิดจับภาพวินาทีสาวใหญ่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังรถบัสสีขาว ก่อนที่รถบัสคันดังกล่าวจะจอดรถข้างทาง ทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบัสเข้าอย่างจัง แต่เคราะห์ดีที่ไม่ได้ชนแรงมาก คนขี่ยังทรงตัวบนรถจักรยานยนต์ได้และไม่ได้บาดเจ็บ

ด้าน นางทองศรี แก้วกลม อายุ 42 ปี หญิงผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ว่าเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา (25 พ.ค. 59) ขณะที่ตนเองกำลังขี่รถกลับจากตลาด แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ มัวแต่หันไปมองรถด้านหลัง พอหันกลับมาก็เบรกไม่ทัน เลยชนท้ายรถบัสรับ-ส่ง พนักงานเต็มแรง หลังจากเกิดเหตุคนขับรถบัส คือ นายนฤทธิ์ น้อยเปีย อายุ 41 ปี ก็ไม่เอาเรื่องอะไร ต่างคนต่างแยกย้ายกันไป

อุทาหรณ์เตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนน! วงจรปิดจับภาพสาวใหญ่เหลียวมองข้างหลัง เงยหน้าพุ่งชนท้ายรถบัส โชคดีไม่เจ็บ 26 พ.ค. 2559 13:48 26 พ.ค. 2559 13:49 ไทยรัฐ