วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผย !ความลับติดตัวของ"ฮิตเลอร์"

เผย !ความลับติดตัวของ"ฮิตเลอร์"

  • Share:

ภาพ AFP

จอมบงการฮิตเลอร์ผู้ก่อสงครามโลกครั้งที่ 2 อันหฤโหด เมื่อ 70 กว่าปีมาแล้ว ซึ่งจบชีวิตตัวเองไปพร้อมกันด้วย ได้เปิดศึกคารมขึ้นอีก ในหมู่นักประวัติศาสตร์ด้วยกัน เมื่อปีกลายนักประวัติศาสตร์ 2 คน ได้ช่วยกันแต่งหนังสือเรื่องของเขา ชื่อ “วาระสุดท้ายของฮิตเลอร์ นาทีต่อนาที” ในหนังสือเรื่องนี้อ้างว่าเขาเกิดมาด้วยกล่องดวงใจที่ไม่สมประกอบ มีขนาดเล็กกว่าปกติ 6–7 เซนติเมตร เห็นกันมาตั้งแต่เล็ก แต่โดนนักประวัติศาสตร์อีกคนหนึ่งท้วงในเรื่องนี้

นักประวัติศาสตร์อังกฤษผู้นั้นโต้ว่า ความจริงแล้วฮิตเลอร์เป็นผู้ชายที่มีช่องของท่อปัสสาวะและอัณฑะมาออกทางด้านนอกของตัว หรือที่บริเวณฝีเย็บ เป็นความพิกลพิการที่หายากในผู้ชาย 300 คน จะมีสัก 1 คน มันกลายเป็นว่ากล่องดวงใจของเขา ได้เกิดติดรวมกับลำตัว ซึ่งบางครั้งทำให้ดูเห็นว่ามันเป็นพริกขี้หนูได้

เขายังอ้างด้วยว่า ดร.ทีโอดอร์ มอร์เรน หมอประจำตัวของฮิตเลอร์ก็คิดว่า มีความไม่สมประกอบของอวัยวะเพศ และเคยให้ยาฮอร์โมน และบางทีก็โคเคน เพื่อช่วยให้เขากลับมีพลังทางเพศ

ในบันทึกของหมอโจเซฟ สไตน์เนอร์บิน ซึ่งเคยตรวจเขาเมื่อตอนก่อรัฐประหารไม่สำเร็จ ปี พ.ศ. 2466 ได้ระบุว่า ฮิตเลอร์มีลูกอัณฑะข้าง ขวาค้างอยู่ในท้อง แต่แม้กระนั้นเขาก็ยังแข็งแรงและมีสุขภาพดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้