วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หล่อ สวย เท่ มีสไตล์ รวมพลคนฮิป! เดินเที่ยวเล่นตลาดชิคๆ ใจกลางเมือง

สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ...แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรคนฮิปๆ แบบเราได้ อยากช็อปต้องได้ช็อปค่ะทุกคน กลางสัปดาห์แบบนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอไปเดินสบายๆ ใจกลางเมือง ที่ตลาดนัดเจ๋งๆ รวมคนวัยมัน แต่งตัวมีสไตล์ เพราะทุกวันคือรันเวย์! มาเดินเล่นช็อปปิ้งกัน บอกเลยว่างานนี้มีทั้งตลาดข้างบน ‘NOW’ ‪Not Only Weekend market‬ ชั้น 2 B2S เก่า...

และที่พลาดไม่ได้ตลาดข้างล่าง ‘เปิดบั้นท้าย’ ‪Cheeze Car Boot Sale‬ ลานด้านหน้า Central World

ท่ามกลางอากาศสบายๆ ในช่วงเย็นใจกลางเมือง ฝนตกลงมาปรอยๆ แต่เราก็บ่ยั่น ไปเดินชิลๆ บนห้าง ณ ตลาด Now กันก่อน บอกเลยคนไม่แน่นมาก มีของให้เลือกพอสมควร แต่ที่สำคัญคือแอร์เย็นฉ่ำ มันดีตรงนี้

ใครไม่ชอบอากาศร้อน หรือใครที่กลัวฝนตก แนะนำให้เดินตลาดข้างบน เดินข้างบนเสร็จฝนหยุดตกพอดี เหมือนมีใครมาปักตะไคร้ไว้หรือเปล่าเอ่ย...? พร้อมแล้วรออะไร ลุยเลย ลงไปส่องหนุ่มสาวสวยหล่อให้กระชุ่มกระชวยหัวใจเล่นที่ตลาดเปิดบั้นท้ายกันดีกว่าเอ้ย! ลงไปช็อปปิ้งสิเธอ คริคริ

งานนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตรงกับวันหยุดสุดสัปดาห์แต่เราสัมผัสได้ถึงความสนุกสนานมีความคึกคักของทั้งพ่อค้าแม่ค้าและลูกค้า แน่นขนัดตั้งแต่เริ่มเปิดตลาด ยันตลาดปิด มีสินค้าแฟชั่นให้เลือกเยอะแยะมากมายหลากหลายราคา ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสนีกเกอร์มือสองหลายๆ แบบ

ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าเก๋ๆ มือหนึ่ง มือสอง ทำเองก็มี เกมต่างๆ แอคเซสเซอรี่เก๋ๆ เพียบ ทั้งยังมีโซนของกินรถฟู้ดทรัคซึ่งบอกเลยว่าอร่อยแทบทุกร้าน เดินไปเดินมาอยู่หลายรอบได้ของติดกลับมาก็หลายชิ้น เอาเป็นว่าลองไปดูภาพบรรยากาศกันเอง แอบกระซิบดังๆ ว่ามีแค่ 3 วัน 24-26 พ.ค. 59 วันนี้วันสุดท้ายแล้วนะจ๊ะ อ่านเสร็จแล้วรีบไปเลย 

สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ...แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรคนฮิปๆ แบบเราได้ อยากช็อปต้องได้ช็อปค่ะทุกคน กลางสัปดาห์แบบนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอไปเดินสบายๆ ใจกลางเมือง ที่ตลาดนัดเจ๋งๆ รวมคนวัยมัน แต่งตัวมีสไตล์ เพราะทุกวันคือรันเวย์! 26 พ.ค. 2559 12:56 26 พ.ค. 2559 15:57 ไทยรัฐ