วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เบลล่า" สู้ๆ

"เบลล่า" สู้ๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก
27 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

ความสูญเสียมาเยือนหัวใจ นางเอกสาว เบลล่า ราณี เมื่อไม่นานมานี้ คุณพ่อ “อาโนลด์ แคมเปน” เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง ในวัย 77 ปี คนรักจากไปไกลแบบไม่มีวันกลับแบบนี้ แกร่งแค่ไหนก็ยากจะทำใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เอาใจช่วยให้เบลล่ากลับมาสดชื่น สดใสไวๆ

“สวัสดีค่ะ “พี่กุ๊กกิ๊ก” ช่วงที่ผ่านมาหนูอ่านหนังสือสอบหนักไปหน่อย เลยไม่ได้ติดตามข่าว “พี่เบลล่า” เลยค่ะ แต่อยู่ดีๆวันนี้เพื่อนก็มาเม้าท์ว่า “พี่เบลล่า” แอบไปควงหนุ่มคนใหม่ ผิวขาว หน้าเหลี่ยม กันอย่างกะหนุงกะหนิง ดูยังไงก็ไม่ใช่พระเอกวิกมากสีนี่คะ “พี่กุ๊กกิ๊ก” พอจะทราบมั้ยคะว่าเป็นใคร ช่วยไขข้อข้องใจให้หน่อยซิคะ จาก มูมู่ ลูกสาวแม่หมู”

จัดให้ตามคำขอค่ะ! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ส่งสายไปสืบมาได้ความว่า ชายหนุ่ม ผิวขาว หน้าเหลี่ยม ที่สาว “เบลล่า” แอบควงไปเปิดตัวนั้น ไม่ใช่หวานใจคนใหม่แต่อย่างใด แต่เป็นแค่ “เพื่อนชายคนใหม่” ที่มีชื่อเก๋ๆ ว่า “ดิสคัฟเวอรี่แมน” (Discovery Man) เป็นหุ่นคาแรกเตอร์ดีไซน์ไซส์ยักษ์ สูงกว่า 5 เมตร ที่เป็นตัวแทนของ “สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม” (Siam Discovery The Explora-torium) ซึ่งหนุ่มคนนี้มีหัวเป็นรูปกล่องสี่เหลี่ยมเปิดฝา สื่อถึงความพร้อมในการเปิดรับสิ่งใหม่ๆมากมายที่จะเกิดขึ้นใน “สยามดิสคัฟเวอรี่” โฉมใหม่ เพื่อเป็นตัวแทนในการนำทุกคนเข้ามา “ค้นหาและทดลอง” (Experiment) “สร้างสรรค์” (Create) “พัฒนา” (Cultivate) ซึ่งถูกออกแบบโดย เนนโดะ (nendo) ทีมนักออกแบบระดับโลกชาวญี่ปุ่น ด้วยแนวคิดว่า สยามดิสคัฟเวอรี่เปรียบเสมือนเพื่อนของทุกคนที่จะถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ และมอบแต่สิ่งดีๆให้กับเพื่อนสนิท

เอ้า!!! ทราบแล้วเปลี่ยน ใครที่อยากมี “เพื่อนชายคนใหม่” ที่รู้ใจไปหมดซะทู้ก...ก...ก อย่าง เหมือนสาว “เบลล่า” พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ แบบหาไม่ได้จากที่ไหน ก็ไปเจอกันกันได้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม เป็นต้นไป.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้