วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/05/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/05/59

โดย โสมชบา
27 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเปิด อาศรมหมอพร อาคารเรียนรู้เรื่องแพทย์บูรณาการและศูนย์เวชศาสตร์ฯ ที่ รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ 27 พ.ค. เวลา 14.00 น. ...

ได้รับภารกิจจากนายกรัฐมนตรี ให้เป็นประธานสภาวิจัยแห่งชาติ พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง ซึ่งกำลังปฏิรูประบบวิจัย จึงมอบ หมายให้ ศ.นพ.สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ เป็นประธานฯสภาวิจัย ต่อจาก ศ.นพ. เกษม วัฒนชัย องคมนตรี––รับงานปุ๊บ จึงมีงานใหญ่ตกใส่ ไม่มีเวลาพามาดาม หมอกุหลาบ เที่ยวบ่อยเหมือนเดิม...

ตอนเรียน ไม่ค่อยได้เข้าห้อง เพราะงานกระทรวงพลังงานโถมทับ แต่งาน รับน้อง วพน. เสาร์ที่ 28 พ.ค. ที่ดุสิต พัทยา พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ พยายามจัดตัดงานอื่น ไปช่วยเพื่อนร่วมรุ่น วพน.7 “จัดหนัก” รับรุ่น 8...

อาณาจักรเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ขยายไม่หยุด ในประเทศเปิดที่ลพบุรี ราชบุรี พะเยา อยุธยา ระนอง สตูล ที่ลาว ก็จะเปิดสาขา 2 หลังเปิดไปแล้วที่เวียงจันทน์ ตามด้วยกัมพูชา วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานมูลนิธิเมเจอร์ แคร์ จึงแช่มชื่นขอคืนสังคม ชวนกรรมการไปมอบ ห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ ให้โรงเรียนวัดน้ำเต้า ที่บางบาล อยุธยา วันนี้...

สงสารลูก ไม่มีที่ไปเวลาโรงเรียนปิดเสาร์อาทิตย์ และปิดช่วงออทัม–สปริง–ซัมเมอร์ ขวัญฤทัย ดำ-รงค์วัฒนโภคิน คำนวณค่าเครื่องบินไปกลับเมืองไทยจนกว่าลูกจะจบ เลยเพิ่มปอนด์อีกก้อนโต ซื้อบ้านที่ลอนดอนซะเลยก็หมดปัญหา ลูกมีที่ท่องหนังสือ และแม่มีที่พักขาเวลาไปช็อปปิ้ง...

วิทวัส คุตตะเทพ แห่ง โกลเด้นแลนด์ จัดความฮิปมาสู่ย่านรัชดา–พระราม 4 ด้วย FYI CENTER ที่ฉีกความจำเจในที่ทำงาน ด้วยดีไซน์เท่ๆ แบบ Business+Creativity ให้ชาวออฟฟิศเกิดพลังความคิดสร้างสรรค์ขยันยิ่งขึ้น–ห้องอาบน้ำและห้องเก็บจักรยานก็จัดให้ เอาใจคนปั่นจักรยานไปทำงาน...

ยามนี้ กษิดิ์เดช ทัพพะรังสี อยู่ในโหมดโศก ที่หมาตัวโปรดตายจาก แต่เพื่อนไม่ห่วงนัก ยังไงก็ต้องมีตัวโปรดอื่นบ้างล่ะ เพราะมีหมาที่ทั้งตั้งใจหามาเลี้ยง และเก็บๆหมาข้างถนนมาเลี้ยงด้วยความสงสาร––รวมแล้ว 70 ตัว.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้