วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปรับ 5 พัน! กะเทยพัทยา ยอม นทท.จับหน้าอก แลกทริป 20 บนเรือภัตตาคาร

เจอตัวแล้ว! สาวประเภท 2 สวมชุดราตรี ปล่อย นทท.จีนจับหน้าอก แลกทริป 20 บ. บนเรือภัตตาคาร เจ้าตัวยอมรับทำจริง นทท.ขอถ่ายรูป ก่อนเลยเถิดจับหน้าอก ตร.แจ้งข้อหา ปรับ 5 พันบาท ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีคลิปวิดีโอเป็นสาวประเภทสองแต่งชุดราตรี ให้นักท่องเที่ยวชาวจีนจับหน้าอกเพื่อแลกเงิน พร้อมโพสต์ท่าถ่ายภาพ อย่างสนุกสนาน เป็นเวลายาวกว่า 1.30 นาที ในโลกสังคมออนไลน์ มีผู้แสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม

ล่าสุด เมื่อเวลา 23.00 น. ( 25 พ.ค.) พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสาคร รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ต.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท. ได้ร่วมกันตรวจสอบบุคคลที่ปรากฏเป็นภาพคลิปดังกล่าว จนทราบสถานที่เกิดเหตุเป็น บนเรือสำราญดัดแปลงเป็นร้านอาหารอย่างดี เพื่อให้นักท่องเที่ยวต่างชาติขึ้นไปใช้บริการเป็นกรุ๊ปทัวร์ โบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้

จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ที่อยู่ในคลิป เป็นสาวประเภทสองเต้นคาบาเร่ต์โชว์อยู่ภายในเรือภัตตาคาร ทราบชื่อคือนายเอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี จึงได้นำตัวมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงยังสถานีตำรวจ สภ.เมืองพัทยา

สอบสวนนายเอ ให้การรับสารภาพว่า ได้เป็นบุคคลที่ปรากฏในคลิปดังกล่าวจริง ซึ่งทำงานเต้นคาบาเร่ต์โชว์อยู่ในเรือภัตตาคารแห่งนี้ เพื่อให้ความบันเทิงแก่นักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร ซึ่งไม่ได้มีการแต่งกายโป๊เปลือย หรือโชว์ลามกอนาจาร แต่อย่างใด แต่เนื่องจากในวันที่เกิดเหตุ หลังจากเต้นโชว์แล้ว นักท่องเที่ยวที่ขึ้นมาขอถ่ายภาพด้วยได้รบเร้า ขอจับหน้าอกตน ตนจึงยอมให้จับและนักท่องเที่ยวได้ให้เงินจำนวน 20 บาท เมื่อมีคนที่ 1 ก็มีคนที่ 2 - 3 ตามมาตามภาพที่เห็น

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อกล่าวหา "กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย" เปรียบเทียบปรับในอัตราสูงสุด เป็นจำนวน 5,000 บาท พร้อมว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป.

เจอตัวแล้ว! สาวประเภท 2 สวมชุดราตรี ปล่อย นทท.จีนจับหน้าอก แลกทริป 20 บ. บนเรือภัตตาคาร เจ้าตัวยอมรับทำจริง นทท.ขอถ่ายรูป ก่อนเลยเถิดจับหน้าอก ตร.แจ้งข้อหา ปรับ 5 พันบาท ... 26 พ.ค. 2559 11:09 26 พ.ค. 2559 12:43 ไทยรัฐ