วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/05/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะกับการกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีจากผู้ใหญ่ ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเริ่มมีสัญญาณดีที่บ่งชี้ว่าสิ่งที่คุณรอคอยกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะไม่มีการวางแผนที่ดี ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักคนใกล้ตัว

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องเตรียมตัวให้ดีเพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานแบบไม่คาดฝัน การเงินค่อนข้างดีมากโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ผลกำไรอย่างงาม ความรักคนมีคู่เหมือนคบกันไปวันๆ คนโสดหากใจร้อนจะพบรักที่ทำให้ต้องเสียน้ำตา

คนเกิดวันอังคาร การงานต้องรับผิดชอบงานหนักเกินหน้าที่จนเหนื่อยและไม่มีเวลาได้พักผ่อน การเงินมีเกณฑ์ได้เงินพิเศษจากการทำงานแบบไม่ได้คาดคิด ความรักคนมีคู่ถึงตัวอยู่ห่างไกลแต่ใจยังคะนึงถึงกันเสมอ คนโสดยังไม่พร้อมและไม่อยากรักใครในตอนนี้

คนเกิดวันพุธ การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพราะศักยภาพและความสามารถของตัวคุณเอง การเงินจะได้เงินก้อนโตจากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่วันนี้จะปะทะกันเล็กน้อยเพราะปัญหาภายนอก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่ที่คุณรอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากวันนี้คุณจะเสนองาน สอบแข่งขันหรือสมัครงาน คุณจะได้สำเร็จสมใจปรารถนา การเงินมีเกณฑ์เสียเงินเพราะการถูกหลอกให้เข้าใจผิด ความรักคนมีคู่ระวังเหนื่อยจากงานแล้วพาลมาลงที่คนรัก คนโสดเริ่มหวั่นไหวกับคนที่มาใกล้ชิด

คนเกิดวันศุกร์ การงานด้วยความที่คุณดูโดดเด่น เหนือทุกคนในที่ทำงาน จึงทำให้มีบางคนแอบอิจฉา อยู่บ้างแต่ทำอะไรไม่ได้ การเงินสิ่งที่คุณลงทุนไว้กำลังให้ ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่อยู่ใกล้คนรักแต่ในใจลึกๆ กลับโดดเดี่ยว คนโสดความรักจะก่อเกิดจากมิตรภาพ

คนเกิดวันเสาร์ การงานความสำเร็จอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้ว ขอให้คุณมุ่งมั่นพยายามอย่าลดละความมุ่งมั่นนี้เด็ดขาด การเงินมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องควักเงินก้อนใหญ่ออกมาใช้ ความรักคนมีคู่เกิดความไม่เข้าใจเพราะต่างคนต่างคิดไปเอง คนโสดความรักยังเป็นเพียงความฝัน.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะกับการกระทำการมงคล)... 26 พ.ค. 2559 09:51 26 พ.ค. 2559 09:53 ไทยรัฐ