วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'น้ามู' เล็งทุ่ม 60 ล้านปอนด์ ซิว 'วิลเลียน' ร่วมทัพผีแดง

'น้ามู' เล็งทุ่ม 60 ล้านปอนด์ ซิว 'วิลเลียน' ร่วมทัพผีแดง

  • Share:

มีรายงาน โชเซ มูรินโญ วางแผนที่จะทุ่มเงิน 60 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว วิลเลียน กองกลางทีมเชลซี มาร่วมงานกันอีกครั้ง เมื่อเขากลายเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 พ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ อดีตผู้จัดการทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี วางแผนที่จะทุ่มเงิน 60 ล้านปอนด์ (ราว 3,142 ล้านบาท) เพื่อคว้าตัว วิลเลียน กองกลางทีมชาติบราซิล ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี มาร่วมงานกันอีกครั้ง เมื่อเขากลายเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วิลเลียน ย้ายจากทีมอันชี มาคัชคาลา มาร่วมทีมเชลซีภายใต้การคุุมทัพของ มูรินโญ เมื่อปี 2013 ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ แล้วก็กลายเป็นนักเตะคนสำคัญของทัพสิงห์บลูมาโดยตลอด และฤดูกาลนี้เขาก็ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของสโมสร ทั้งจากการโหวตของแฟนบอล และจากเพื่อนร่วมทีมอีกด้วย หลังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจากเดอะซัน สื่อของอังกฤษ ระบุว่า มูรินโญ เตรียมทุ่มเงิน 60 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว วิลเลียน มาร่วมงานกันอีกครั้ง หากเขาได้เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นที่เชื่อกันว่า วิลเลียน ก็ต้องการร่วมงานกับ มูรินโญ อีกครั้งเช่นกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้