วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มชุมพร ถูกเก๋งเฉี่ยวชน จยย. ดับ ส่วนคู่กรณีทิ้งกันชนให้ดูต่างหน้า

หนุ่มชุมพร ถูกเก๋งเฉี่ยวชน จยย. ดับ ส่วนคู่กรณีทิ้งกันชนให้ดูต่างหน้า

  • Share:

หนุ่มรับจ้างตัดปาล์มชาวชุมพร ขี่จักรยานยนต์ไปหาญาติ ระหว่างทางถูกรถยนต์เฉี่ยวชน เสียชีวิต บนถนนสายเอเชีย 41 ส่วนรถคันก่อเหตุหายเข้ากลีบเมฆ ทิ้งกันชนไว้ให้ดูต่างหน้า ด้าน ตร.สภ.ละแม วิทยุสกัดจับ แต่ไร้วี่แวว

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 59 ร.ต.อ.ชำนาญ คงทอง รอง สว.สส.สภ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิต พื้นที่หมู่ 8 ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปเขตอำเภอละแม และกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง ที่เกิดเหตุบนถนนสายเอเชีย 41 กิโลเมตรที่ 80 ช่องทางขาขึ้น กทม. ริมถนนฝั่งร่องกลางถนน พบรถจักรยานยนต์ซูซูกิ ไฟเตอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กฆ 158 ชุมพร สภาพล้มตะแคง พบที่ด้านท้ายมีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชน และในที่เกิดมีเศษชิ้นส่วนซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกันชนรถยนต์สีบรอนซ์ตกอยู่ จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบศพ นายพรศักดิ์ นุ้ยบ้านควน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ 6 ต.บ้านควน อ.หลังสวน จ.ชุมพร บริเวณกกหูด้านซ้ายมีบาดแผลฉกรรจ์ แขนซ้ายและขาทั้ง 2 ข้างหัก

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายพรศักดิ์ มีอาชีพรับจ้างตัดปาล์ม ขณะเกิดเหตุกำลังขี่รถจักรยายนต์คันดังกล่าวเพื่อที่จะไปหาญาติ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ระหว่างทางถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนจนล้มลงและเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงวิทยุสกัดจับแต่ก็ไร้วี่แวว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้