วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สโคลส์' หวัง 'กิกส์' อยู่กับผีแดงต่อ

'สโคลส์' หวัง 'กิกส์' อยู่กับผีแดงต่อ

  • Share:

พอล สโคลส์ ตำนานมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความหวัง ไรอัน กิกส์ จะตัดสินใจอยู่กับทีมปิศาจแดงต่อไป ไม่ว่าจะในตำแหน่งอะไรก็ตาม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 พ.ค. ว่า พอล สโคลส์ ตำนานกองกลางทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หวัง ไรอัน กิกส์ จะตัดสินใจอยู่กับทีมปิศาจแดงต่อไป ไม่ว่าจะในตำแหน่งอะไรก็ตาม

สำหรับ กิกส์ ซึ่งรับบทเป็นผู้ช่วยของ หลุยส์ ฟาน กัล ตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา อนาคตกับปิศาจแดงยังไม่มีความแน่นอน โดยเป็นที่คาดกันว่า โชเซ มูรินโญ ซึ่งตกเป็นข่าวอย่างหนักเกี่ยวกับการเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการดึง รุย ฟาเรีย มาเป็นผู้ช่วย หากเขาได้เข้ามาคุมทีมปิศาจแดง อย่างไรก็ตาม สโคลส์ หวังว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมรายนี้จะอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไป เพราะเชื่อมั่นว่าประสบการณ์ของอดีตเพื่อนร่วมทีมรายนี้จะช่วยเหลือทีมได้

"ผมไม่ได้คุยกับเขามาหลายวันแล้ว แต่ผมหวังว่าเขาจะยังคงมีส่วนร่วมกับทีม เขามีประสบการณ์ที่ดี และรู้จักสโมสรเป็นอย่างดี ผมคิดว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรและแฟนๆ อยากที่จะเห็นเขามีส่วนร่วมกับทีมในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีม หรือคอยให้คำแนะนำกับกุนซือคนใหม่ เขาอยู่กับทีมมาเกือบ 30 ปี เขารู้จักรูปแบบการเล่นที่แฟนบอลคาดหวัง และหวังว่าเขาจะช่วยเหลืออะไรเราได้บ้าง" สโคลส์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้