วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' ปล่อย 'ครามาริช' ซบฮอฟเฟนไฮม์ถาวร

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันปล่อย อังเดร ครามาริช ดาวยิงชาวโครเอเชีย ไปร่วมทีมฮอฟเฟนไฮม์ แบบถาวร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 พ.ค. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด ยืนยันปล่อยตัว อังเดร ครามาริช กองหน้าทีมชาติโครเอเชียไปร่วมทีมฮอฟเฟนไฮม์ ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน แบบถาวร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัว และรายละเอียดของสัญญาแต่อย่างใด

ครามาริช ย้ายมาร่วมทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ในเดือนมกราคมปี 2015 ด้วยค่าตัวสถิติของสโมสร 7 ล้านปอนด์ แต่ได้โอกาสลงเล่นน้อยมาก ตกเป็นตัวเลือกรองจากบรรดาแนวรุกอย่าง เจห์มี วาร์ดี, ชินจิ โกาซากิ และ เลโอนาร์โด อูยัว ทำให้เขาถูกปล่อยให้ ฮอฟเฟนไฮม์ ยืมตัวไปใช้งานช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซัดไป 5 ประตู จากการลงเล่น 15 นัด

ล่าสุด สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน พวกเขาปล่อยตัว ครามาริช ไปร่วมทีมฮอฟเฟนไฮม์แบบถาวรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันปล่อย อังเดร ครามาริช ดาวยิงชาวโครเอเชีย ไปร่วมทีมฮอฟเฟนไฮม์ แบบถาวร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด... 26 พ.ค. 2559 00:36 26 พ.ค. 2559 00:57 ไทยรัฐ