วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มถูกคนร้ายแทงดับ กลางเมือง ย่านลาดพร้าว คาดชิง จยย.ผู้ตาย

หนุ่มถูกคนร้ายแทงดับ กลางเมือง ย่านลาดพร้าว คาดชิง จยย.ผู้ตาย

  • Share:

หนุ่มขี่ จยย.มารับแฟนสาว หน้าหมู่บ้านกลางเมือง แยกรัชดา-ลาดพร้าว ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงเข้าหน้าอกเสียชีวิตคาที่ ก่อนหลบหนีไปโดยไม่ได้อะไร ตร.คาดคนร้ายประสงค์ทรัพย์สินรถ จยย.ของผู้ตาย 

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 25 พ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูง ใช้อาวุธมีดตรงเข้าแทงหนุ่มขี่ จยย.ที่มารอรับแฟนสาว บริเวณหน้าหมู่บ้านกลางเมือง แยกรัชดา-ลาดพร้าว เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และตำรวจ สน.พหลโยธิน เข้าตรวจสอบ พบศพ นายนเรศ หวังทางมี อายุ 33 ปี เป็นพนักงานไอที บริษัท whizzwork ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านกลางเมือง ถูกแทงเข้าบริเวณใต้ราวนมซ้าย จำนวน 1 แผล จนเสียชีวิตคาที่ โดยมีเพื่อนร่วมงานนั่งร่ำไห้อยู่ข้างศพ

จากการสอบถามพยานที่ขายของอยู่หน้าหมู่บ้าน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีแดง-ดำ ทะเบียน 2กถ 1261 กทม. ออกจากบริษัท เพื่อมารอรับแฟนสาวที่หน้าหมู่บ้าน แต่ในระหว่างนั้นมีคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูง สวมเสื้อยีนส์กางเกงยีนส์ มีผ้าปิดบังใบหน้า ได้ตรงเข้ามาใช้อาวุธมีดแทงผู้ตาย โดยมีพลเมืองดีที่ประสบเหตุพอดีพยายามจะเข้ามาช่วย และมีการยื้อกันก่อนคนร้ายจะผลักผู้ตายจนล้ม และได้พยายามชิงเอารถจักรยานยนต์ไป แต่พลเมืองดีรายดังกล่าวที่เห็นเหตุการณ์เข้าขัดขวาง ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหลบหนีไป

ด้านตำรวจเชื่อคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ แต่จะเรียกสอบคนใกล้ชิดอีกครั้งถึงสาเหตุการเสียชีวิต ขณะเดียวกันจะเร่งตรวจสอบในซอยลาดพร้าว 36 คาดคนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้