ไลฟ์สไตล์
100 year

Woman on top : ของดีแต่ต้องระวัง!!

Playboy Thailand4 มิ.ย. 2559 16:01 น.
SHARE

ท่าร่วมรักที่ผู้หญิงอยู่ด้านบน หรือ Woman on top ถือเป็นท่าไม้ตายที่สามารถช่วยส่งให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็ว แต่ในเวลาที่อยู่ในท่านี้ พึงระวังให้ดี เพราะคุณอาจจะพลาดท่าได้รับบาดเจ็บได้

ท่า Women on top นั้นเป็นท่าการร่วมรักที่สุดยอดแทบจะทุกอย่าง ตามหลักการแล้วท่าร่วมรักนี้ผู้หญิงจะไปถึงจุดสุดยอดได้ดีที่สุด เร็วที่สุด เมื่อเทียบกับท่าอื่น และมีผู้แนะนำว่าการมีเซ็กซ์ครั้งแรกนั้นเพื่อจะลดความเจ็บปวดของผู้หญิงจากการร่วมรักแล้ว เธอควรจะอยู่ด้านบนและเป็นคนปฏิบัติการเอง ในการรักษาผู้หญิงที่กลัวการมีเซ็กซ์นั้นแพทย์ก็จะแนะนำให้เธอเป็นคนกระทำตามที่เธอปรารถนาทางด้านบนโดยมีผู้ชายรองรับทางด้านล่าง

ข่าวแนะนำ

แต่แน่นอนท่านี้จะมีโอกาสที่ผู้ชายด้านล่างจะได้รับอุบัติเหตุจากการกระแทกกระทั้นของเธอในยามที่ลืมตัวเพราะกำลังเสียวซ่านเป็นกำลัง ก็อาจจะกระแทกผิดมุมจนเกิดอันตรายถึงขั้นหักกลางได้ขณะปฏิบัติกิจ

แต่ก็ไม่ต้องกลัวจนเกินไป เพราะถ้าพลาดมาจริงๆ การแพทย์ในยุคปัจจุบันสามารถผ่าตัดต่อให้ได้เกือบเหมือนเดิมเลย…แต่ทางที่ดีก็ไม่ควรรุนแรงจนกระทั่งได้รับบาดเจ็บ ดังนั้น ฝ่ายชายทั้งหลายควรระวังเรื่องนี้กันให้ดี

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Woman on topผู้หญิงจุดสุดยอดเซ็กซ์sexเพศสัมพันธ์เรื่องบนเตียงเพศศึกษาข่าวข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairathข่าวไลฟ์สไตล์Playboy ThailandPlayboy

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 12:33 น.