วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คสช.จ่อร่ายยาวผลงาน 2 ปี ในรายการเดินหน้าประเทศไทยศุกร์นี้

คสช.จ่อร่ายยาวผลงาน 2 ปี ในรายการเดินหน้าประเทศไทยศุกร์นี้

  • Share:

คสช.เลื่อนแถลงผลงาน 2 ปี เป็น 26 พ.ค.นี้ ในรายการเดินหน้าประเทศไทย "บิ๊กหมู" สั่งปรับงานประชาสัมพันธ์เชิงรุก เน้นแถลงข่าวทุกวันจันทร์-พฤหัสฯ ย้ำผลงาน คสช.-ทหาร ยันไม่ตอบโต้เรื่องการเมือง

เมื่อวันที่ 25 พ.ค.59 พ.อ.ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงการเตรียมนำเสนอผลงานครบรอบ 2 ปี ในรายการเดินหน้าประเทศไทย ผ่านทางสถานีโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยว่า จากเดิมที่ คสช.กำหนดไว้ว่าจะเผยแพร่สกู๊ปผลงาน คสช.ในรายการเดินหน้าประเทศไทยช่วงเวลา 18.00 น. ของวันนี้ (25 พ.ค.) นั้น ทาง คสช.ได้เลื่อนการเผยแพร่สกู๊ปผลงานออกไปเป็นวันที่ 26 พ.ค. เวลา 18.00 น. ในรายการเดินหน้าประเทศไทย ผ่านทางสถานีโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย โดยลักษณะการนำเสนอจะเป็นในรูปแบบสกู๊ปใช้เวลาประมาณ 17-20 นาที ทั้งนี้จะมีการปรับข้อมูลเพิ่มเติม และเพิ่มเนื้อหาที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. กล่าวมอบนโยบายการบูรณาการเพื่อนำประเทศไทยไปสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน ภายในงานสัมมนาการขับเคลื่อนและปฏิรูปประเทศไทยแบบบูรณาการที่โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมาด้วย

พ.อ.ปิยพงศ์ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ในส่วนงานประชาสัมพันธ์ของ คสช. ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 พล.อ.ธีรชัย นาควานิช ผบ.ทบ.ในฐานะเลขาธิการ คสช.ได้สั่งการให้ปรับรูปแบบการแถลงข่าวผลงานของ คสช.ใหม่ โดยมอบหมายให้ พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษก คสช. และ พ.อ.หญิง ศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษก คสช. แถลงผลการดำเนินงานของ คสช.และผลการดำเนินงานของทหารในทุกเหล่าทัพทุกวันจันทร์ภายหลังการประชุมสำนักงานเลขาธิการ คสช. และทุกวันพฤหัสบดี เพื่อชี้แจงและให้ประชาชนได้รับทราบความคืบหน้าการทำงานของ คสช.และเจ้าหน้าที่ทหารเป็นหลัก อย่างไรก็ตามทางคสช.จะไม่เน้นตอบโต้เรื่องการเมือง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้