วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พรีน ยก โดม เป็นคนพิเศษ ปัดสร้างกระแสให้เวทีเดอะสตาร์

พรีน เดอะสตาร์ 12 ปัดข่าวสร้างกระแสให้เดอะสตาร์ 12 ด้วยข่าวคบ โดม รับห่วงความรู้สึกของเพื่อนๆ เดอะสตาร์ทุกคน เผยแอบปลื้มฝ่ายชายในฐานะนักร้องที่ชื่นชอบมานานแล้ว พอได้รู้จักยิ่งได้เห็นความน่ารักของรุ่นพี่ เปรยคุยกันแล้วคลิก ยกให้เป็นพี่ที่สนิทเป็นพิเศษแต่ขอเวลาคุยกันยาวๆ กว่านี้ก่อน เขินโดน ปิ่น เดอะสตาร์ แซวเรื่องฝ่ายชายชวนไปกินข้าวหลังออกจากบ้านเดอะสตาร์ 


โดนรุ่นพี่อย่าง โตโน่ ภาคิน แฉแหลกบนเวทีคอนเสิร์ตเดอะสตาร์ 12 ว่า นักร้องหนุ่มร่างอวบ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม หรือ โดม เดอะสตาร์ 8 กำลังจีบรุ่นน้องจากเวทีเดอะสตาร์ 12 อย่าง พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน หรือ พรีน เดอะสตาร์ 12 อยู่ วันนี้ได้เจอ 4 คนสุดท้ายจากเวทีค้นฟ้าคว้าดาว ที่เดินสายขอบคุณสื่อ ก็ไม่พลาดที่จะฉกตัวสาวพรีนมาอัพเดต สอบถามเรื่องข่าวที่ว่าหนุ่มโดมกำลังจีบสาวพรีนจริงหรือไม่ หรือข่าวดังกล่าวเป็นการสร้างกระแสให้เดอะสตาร์ 12 เท่านั้น ไปฟังคำตอบจากสาวพรีนกันเลย

ความสัมพันธ์กับโดมเป็นยังไง?
“ก็เป็นรุ่นพี่ที่สนิทค่ะ คือพรีนรู้จักกับพี่โดมก่อนจะเข้าเดอะสตาร์ แต่ว่าเป็นการรู้จักกันผ่านๆ จากเพื่อนของเราอีกที ตอนนั้นไม่ได้สนิท เพิ่งมาสนิทตอนที่ได้เจอกันที่บ้านเดอะสตาร์ เพราะว่าปีนี้พี่โดมได้เข้ามาช่วยน้องๆ เยอะ เลยได้เจอกันบ่อยขึ้น เพราะเป็นสายร้องเหมือนกัน ก็เลยสนิทใจที่จะปรึกษาพี่โดมมาก คือเราเพิ่งเริ่มสนิทกันค่ะ และในคอนเสิร์ตปิดพี่โน่ เรารู้อยู่แล้วว่าเค้าขี้แซว ชง และในคอนเสิร์ตปิดมีโชว์คู่กันก็เลยเป็นประเด็นขึ้นมา” โดมมีท่าทีมาจีบมั้ย? “มันไม่ใช่การจีบค่ะ แต่เป็นลักษณะที่ว่า พอเรารู้จักกันแล้ว เรามีความชอบ ไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กัน ชอบอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง เป็นความสนิทกันมากกว่า ไม่ได้จีบอะไร (ยิ้ม) ถามว่าใช้คำว่าคลิกได้มั้ย ก็คงเป็นคำว่าคลิกนิดนึง แต่มันก็ยังพูดยาก เพราะว่าเราเพิ่งจะมาสนิทกันจริงๆ เมื่อตอนที่พรีนออกจากบ้าน ซึ่งมันเป็นเวลาแค่แปปเดียว มันคงไม่สามารถพูดได้ทันที ต้องคุยกันยาวๆ ถามว่าพิเศษกว่าพี่คนอื่นๆ มั้ย ก็พิเศษกว่า แต่เป็นความพิเศษที่อยากให้มันเป็นความพิเศษที่ค่อนข้างยืนยาวหน่อย ขอเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน”

โดมน่ารักตรงไหน?
“โอ้ว พรีน ชื่นชอบและปลื้มพี่โดมอยู่แล้วในฐานะรุ่นพี่ คือพรีนให้สัมภาษณ์ตลอด เวลาถูกถามว่าชอบรุ่นพี่คนไหนในเดอะสตาร์ พรีนจะตอบเสมอว่า พี่โดม เพราะคนสายร้องจะรู้สึกเหมือนกันว่าพี่เค้ามีทักษะที่สูงมาก เค้าเก่งมาก เวลาอยู่บนเวทีเค้ามีเสน่ห์มาก เค้าแค่ใช้เสียงอย่างเดียว ประทับใจเค้าที่เค้ามีความสามารถค่ะ ส่วนหลังเวลาที พี่ๆ ทีมงานทุกคนน่ารักกับพี่โดมมาก เพราะพี่เค้าเป็นคนน่ารัก ยิ่งทำให้พรีนประทับใจในตัวพี่เค้า เพราะการที่คนรอบข้างปฏิบัติกับพี่เค้า มันสามารถบอกได้เยอะมากว่าเค้าเป็นคนแบบไหน“ มีข่าวออกมาคุยกันบ้างยัง? “คุยกันบ้างค่ะ คือตกใจเพราะการตอบรับมันถล่มทลายทะลุเป้าขนาดนี้ ก็คุยกันบ้างว่าการตอบรับโอเคนะ แฟนคลับดูมีความสุข เราก็แฮปปี้”

หลายคนมองว่าเป็นการสร้างกระแส? “ส่วนตัวพรีนมองว่าไม่แปลกที่จะมีคนคิดแบบนั้น เพราะรูปการณ์มันเป็นอย่างนั้น องค์ประกอบ สิ่งแวดล้อม สถานการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่แปลกที่คนจะมองแบบนั้น พรีนไม่ซีเรียส ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง พรีนกับพี่โดมก็มีความจริงใจในทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำ เราไม่ได้มีเจตนาอะไรที่ต้องการจะสร้างกระแส หรืออะไรอยู่แล้ว แต่เราไม่ขอให้ทุกคนเชื่อเรา เชื่อในคำพูดของเรา ให้สิ่งที่เราทำให้เวลามันเป็นตัวพิสูจน์ดีกว่าค่ะ” ข่าวพรีนกับโดม กลบกระแส บิ๊ก ที่เป็นเดอะสตาร์ไปหมด? “พรีนกังวลความรู้สึกของทุกคน โดยเฉพาะ 8 คนสุดท้าย เพราะกระแสมันค่อนข้างแรง และมันก็ดึงกระแสเดอะสตาร์ 12 แล้วมันก็มาชนกัน พรีนห่วงความรู้สึกของพี่ๆ น้องๆ เดอะสตาร์ 12 มากที่สุด ว่าเค้าจะรู้สึกยังไงกันบ้าง แต่ทุกคนก็น่ารัก ไม่ได้ซีเรียส ไม่ได้มีความน้อยใจ ทุกคนเข้าใจมากๆ และทุกคนก็ไม่ว่าอะไร แต่ไม่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ ข่าวพี่โดม พรีน หรือ บิ๊ก เดอะสตาร์ 12 ก็อยู่ในสายตา และทำให้ทุกคนสนใจเดอะสตาร์ 12 มากขึ้น คือถามว่าได้คุยกับเพื่อนๆ เดอะสตาร์ 12 มั้ย ไม่เชิงว่าได้คุย แต่พรีนจะเป็นห่วงความรู้สึกของทุกคนมากกว่า พรีนจะพยายามบอกกับทุกคนตลอด โชคดีที่ตอนอยู่บ้าน มิตรภาพของเรามันแน่นแฟ้นเลยทำให้ทุกคนไม่ผิดใจกัน ทุกคนเข้าใจกันดี”

ปิ่น ดูเชียร์พรีนกับโดม แถมปิ่นยังบอกว่าโดมแปะโน้ตบนกล่องขนมว่า ตอนนี้กินข้าวกล่องไปก่อนนะ ออกมาแล้วค่อยไปกินข้าวกันด้วย? “คือปิ่นกับพรีนสนิทกัน และเค้าก็รู้ว่าพรีนปลื้มพี่โดม แล้วพี่โดมเค้าก็ซื้อขนมมาฝากทุกคนแหละ (ยิ้มเขิน) คือลุ้นขึ้นมั้ย ต้องดูกันยาวๆ ค่ะ” ออกจากบ้านมาได้ไปกินข้าวกันรึยัง? “บ้างค่ะ (ยิ้ม) แต่ว่าไม่ได้ไปกัน 2 คน มีเพื่อนๆ ไปด้วย อย่างที่บอกว่าเรารู้จักกันผ่านเพื่อนของแต่ละคน พอตกรอบ ออกจากบ้าน ก็นัดกับเพื่อนๆ แล้วพี่โดมก็มาด้วยค่ะ เวลาอยู่ด้วยกันจะปกติค่ะ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคนแซวจะเขิน จะทำตัวไม่ถูก (ยิ้มเขิน) เห็นทุกคนมีความสุขพวกเราก็แฮปปี้” แฟนคลับทั้งคู่โอเค? “พรีนไม่ได้เช็กทั้งหมด แต่เชื่อว่ามีทั้งคนโอเคและไม่โอเค แต่โชคดีที่ส่วนใหญ่ให้การตอบรับที่ดี ฟินจังเลย มีความสุขจังเลย ถ้าทุกคนแฮปปี้เราก็แฮปปี้”

พรีน เดอะสตาร์ 12 ปัดข่าวสร้างกระแสด้วยข่าวคบโดม เผยแอบปลื้มฝ่ายชายในฐานะนักร้องที่ชื่นชอบมานานแล้ว พอได้รู้จักยิ่งได้เห็นความน่ารักของรุ่นพี่ เปรยคุยกันแล้วคลิก ยกให้เป็นพี่ที่สนิทเป็นพิเศษ แต่ขอเวลาคุยกันยาวๆ กว่านี้ก่อน 25 พ.ค. 2559 17:45 26 พ.ค. 2559 07:19 ไทยรัฐ