วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'น้ำตาล' ห่าง 'ไผ่' เหตุหายเข้าป่า

'น้ำตาล' ห่าง 'ไผ่' เหตุหายเข้าป่า

  • Share:

มีข่าวจิ้นกับหนุ่ม เคน-ภูภูมิ จนหลายคนสงสัยว่าความสัมพันธ์ของสาว น้ำตาล–พิจักขณา กับพระเอกหนุ่ม ไผ่-พาทิศ ทำไมดูเงียบๆ เจอ น้ำตาล ขอถามเรื่องหัวใจเผยว่า “กับพี่ไผ่ก็ยอมรับว่าห่างกัน เพราะพี่ไผ่ก็เริ่มผันไปทำธุรกิจมากขึ้น ส่วนตาลก็โฟกัสกับการทำงานและเรียน”

ลดสถานะจากพี่น้องสนิท? “ตาลก็ไม่ได้ไปสนิทกับใครมากขึ้นก็ยังเหมือนเดิม เพียงแต่ช่วงที่เค้าหายไปอาจจะเพราะต้องไปดูอะไรเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเข้าป่า อาจไม่มีสัญญาณติดต่อ แต่พอเค้ากลับมาก็อัพเดตกัน ช่วงนี้เลยไม่ค่อยได้เจอกัน”

ไม่ใช่เพราะข่าวเรากับเคนนะ? “ไม่มีค่ะ” ห่างกันมานานรึยัง? “ห่างกันตอนที่เค้าไปทำธุรกิจแต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้แย่ลง เราก็แฮปปี้กับจุดที่เราอยู่ เอาที่แต่ละคนสบายใจดีกว่า เราก็คอยเป็นกำลังใจอยู่ห่างๆ”

ไม่ได้เจอกันนานรึยัง? “เกือบครึ่งเดือนค่ะ” มีโมเมนต์เฮิร์ตเศร้ามั้ย? “ไม่มีเลย มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น” ตอนนี้เปิดใจให้ใครมั้ย? “ไม่เปิด เราโฟกัสไปคนใดคนนึงอยู่แล้ว รอให้มันชัดเจน”

พอเค้าหายไปรู้สึกเหมือนอะไรขาดหายไปมั้ย? “ตาลว่าทุกคนก็ต้องรู้สึกอยู่แล้ว แต่ความสัมพันธ์มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น” เกี่ยวกับที่ไผ่ไปเล่นละครแล้วสนิทกับแคท-ซอนย่ารึป่าว? “เรื่องงานเราก็ไม่ก้าวก่ายกันอยู่แล้ว”

แอบกลัวว่าสถานการณ์จะแย่ลง? “ก็แอบกลัวแต่หวังว่าจะเข้าใจและผ่านมันไปได้ ณ เวลานี้คือมันโอเค” ไผ่ยังเป็นหนุ่มสนิทที่สุดอยู่? “ค่ะ ยังเป็นอยู่”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้