วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/05/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/05/59

โดย โสมชบา
26 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเยี่ยมสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ประจำประเทศไทย 28 พ.ค.เวลา 12.00 น. ...

ฉลองที่ผ่านพ้นเลข 5 นำตัวเลขอายุ เป็นปีสุดท้าย สัญชญา รัตนะกนก ตระเวนทำบุญวันเกิด เริ่มจากถวายภัตตาหารพระแก้วมรกต ทำบุญที่ รพ.สงฆ์ เลี้ยงอาหารกลางวันที่โรงเรียนสอนเด็กตาบอด บุญเลยสะท้อนกลับให้คนไม่เชื่อว่า คุณแดงใหญ่-สัญชญา จะ 60 แล้ว...

อยากให้คนไปชิมอาหารไทย ที่ร้านสวย เสน่ห์จันทน์ ที่ Glasshouse @Sindhorn อาคารสินธร ถนนวิทยุ อาทิ ทอดมันปลากราย มัสมั่น ห่อหมก ผัดพริกขิง ฯลฯ ชลาลักษณ์ บุนนาค เลยไม่ค่อยสนกำไร สั่งลด 25% ฉลองเปิดร้านจนถึง มิ.ย.นี้ ...

ชาตรี ตรีศิริพิศาล บอสใหญ่ วัน แชมเปียนชิพ รายการสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ชวน ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ และ ปาลาวี บุนนาค นำทีมเซเลบแฟนพันธุ์แท้กีฬา MMA เดินพรมแดง เชียร์แชมป์โลกชาวไทย ที่มาชกป้องกันตำแหน่งครั้งแรกในบ้านเกิด ที่อิมแพค เมืองทองธานี 27 พ.ค. เวลา 18.30 น. ...

ให้สาวกแพนดอร่าติดแถวยาวอีกครั้ง ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประกาศ จัดงาน THANK YOU DAY 4 วัน ซื้อสินค้า 8,000 บาท รับสร้อยข้อมือแพนดอร่า 3,000 บาททันที ทุกสาขา ตั้งแต่ 26-29 พ.ค. นี้ ...

เชื่อมั่นศาสตร์ เอนไทน์ เอจจิ้ง และสารต้านอนุมูลอิสระ พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ตระเวนสัมมนาด้านสารอาหารทั่วโลก เพื่อนำมาปรับใช้ควบคู่ไปกับการทำสวย ชะลอชรา...

มัวแต่ทำงานปั้น แพลน บี มีเดียฯ หนุ่มหล่อ ดร.พินิจสรณ์ ลือชัยขจรพันธ์ เลยยังโสดสนิท จึงมีพี่ๆสมัครเป็นแม่สื่อหาสาวดีๆให้ เพราะกลัวเก้งกวางจะมาฉกตัว คุณออฟ-พินิจสรณ์ ไปให้เสียของซะเปล่า...

ไปญี่ปุ่นวันก่อน ดรุณลักษณ์ สามกษัตริย์ และ กิตติมาพร แสงมิตร ชวน ก้องภพ รื่นศิริ ตามไปเป็นตากล้อง กำชับให้ถ่ายสวยๆ และให้หามุมที่ไม่ซ้ำคนไทยที่ไปญี่ปุ่นกันเกลื่อน ซึ่งก็สมเจตนา เมื่อไฟไหม้ตรงข้ามที่พัก สองสาวที่วิ่งออกมา ดูว่าไฟจะลามแค่ไหน จึงได้ภาพมีเบื้องหลังเป็นพนักงานและรถดับเพลิง พร้อมหน้าตาตื่นตกใจ ไร้ความงามของตัวเอง.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้