วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 26/05/59

สโมสรนักสู้ 26/05/59

โดย โกลเด้นบอย
26 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝนอันชุ่มฉ่ำแล้ว “โกลเด้นบอย” ดีใจจะได้พ้นภัยแล้งและอากาศร้อนตับแลบเสียที

มองดูข่าวใน นสพ.-ทีวีแล้วสลดใจมีแต่เรื่องเศร้าที่เชียงรายและวัดพระธรรมกายที่ยังไม่รู้ออกหัวออกก้อย เพราะกรมสอบสวนคดีพิเศษเจอเจ้าอาวาส พระธัมมชโย นะจ๊ะจะทำให้ DSI ไปไม่เป็นหรือไม่?

วอลเลย์บอลสาวฮีโร่ที่อยู่ในหัวใจคนไทยกลับบ้านแล้ว นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เปิดทำเนียบให้เข้าคารวะ-บรรทัดนี้ขอยกย่อง “บิ๊กตู่” ที่มีน้ำใจนักกีฬาแพ้อ-ย่างสมศักดิ์ศรีดีกว่าชนะแบบขี้โกง

อนุทิน ชาญวีรกูล - ประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์

อย่าปล่อยให้ญี่ปุ่นลอยนวลกดรีโมตกรรมการโกงให้เราตกรอบอดไปโอลิมปิก ร.ท.ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ บิ๊กสหพันธ์วอลเลย์โลกลาออกไปแล้ว-อาจารย์ไม่ต้องอ้อมค้อมว่าเป็นเรื่องส่วนตัว บอกไปเลยครับว่าประท้วงๆๆ ลูกผู้ชาย กลัวอะไร?

อย่าปล่อยให้ความชั่วลอยนวล นายกสมาคมวอลเลย์ สมพร ใช้บางยาง ต้องแอ็กชั่นขอประท้วงให้สอบสวนหาความจริงคนไทยทั้งประเทศจะได้หายแคลงใจ ไม่ใช่มีหน้าที่แต่ไปรับ-ไปส่งที่สนามบินอย่างเดียว

ฉลองแซยิด 60 ปียังแจ๋ว กนกศักดิ์ ปิ่นแสง ย้ายสถานที่จัดงานไปที่หอประชุมกองทัพเรือพบกันวันอาทิตย์ 29 พ.ค. 18.00 น.

เข้าทางสองหนุ่ม (ใหญ่) สองมุม อรัญ อภิจารี และ ดร.ประพล มิลินทจินดา อ่านขาดว่ารถติด 100% เลยไปทางน้ำล่องเรือจากเมืองนนท์ไปแบบชิลชิล

คนไทยบางคนเป็นโรค “ตาแดง” อิจฉาตาร้อน ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ไม่สงสัยทำไมประธานเลสเตอร์ วิชัย ศรีวัฒนประภา โดนโลกโซเชียลกระหน่ำธุรกิจดิวตี้ฟรี-คิง เพาเวอร์ ประเทศไทยไม่เจริญเพราะคนพวกนี้

พล.ท.เจิดวุธ คราประยูร - นิกร หงษ์ศรีสุข

เข้าเรียนหลักสูตรเดียวกับ “เสี่ยหนู” อนุทิน ชาญวีรกูล ตัวจริงเสียงจริง “หมอเมา” ทพ.พิชัย ปิตุวงศ์ ยกนิ้วให้ว่าเป็นยอดมนุษย์โดเรม่อน “อ๊อด เทอร์โบ” ฝากมาว่าคนนี้แหละอนาคตเบอร์ 1 ตึกไทยคู่ฟ้า (ถ้า) มีเลือกตั้ง

อายุเท่าไรจำไม่ได้ แต่ ปราโมทย์ ฝ่าย-อุประ ยังกระชากวัย ศุกร์ 3 มิ.ย.นี้ “บิ๊กจ้อน” พล.ท.เจิดวุธ คราประยูร และเจ้าสัว นิกร หงษ์ศรีสุข เป็นโต้โผเลี้ยงฉลองวันเกิดให้ที่ร้าน “บังเกอร์” สาทร แบบคนกันเอง

ไม่มีใครแก่เกินเรียน “บิ๊กอ๊อด” ประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ เข้าหลักสูตร วพน.รุ่นล่าสุด ดูรายชื่อแล้ว อนาคตรัฐมนตรีเกือบ 100% 

โกลเด้นบอย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้