PLAYPARK เปิดรัว 3 เกมฟอร์มยักษ์ Kritika Online, Cabal 2, Disney Catch Catch

ข่าว

  PLAYPARK เปิดรัว 3 เกมฟอร์มยักษ์ Kritika Online, Cabal 2, Disney Catch Catch

  Compgamer

   1 มิ.ย. 2559 16:01 น.

   PLAYPARK ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ได้จัดงานแถลงข่าว “PLAYPARK เปิดรัว 3 เกมสุดปัง มันจัดเต็ม” วันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2559 โดยได้เผยเกมเปิดใหม่ที่จ่อคิวเตรียมสร้างความมันแบบต่อเนื่อง ได้แก่ เกม Kritika Online, Cabal2 และเกมมือถือ Disney Catch Catch รวมถึงในงานยังได้เปิดเผยข้อมูลอัพเดตความสำเร็จของเกม Tales Runner ที่เพิ่งเปิดให้บริการในนาม PLAYPARK อีกด้วย

   คุณ ศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพลย์พาร์ค เตรียมรุกตลาดเกม ทั้งเกม PC และเกมมือถือ โดยเน้นเกมที่ให้บริการแบบ Regional ให้บริการครอบคลุมทั้ง 6 ประเทศทั่วภูมิภาค ในครึ่งปีแรกนี้วางแผนเปิดเกมใหม่ประมาณ 8-10 เกม ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการทั้งแบบ Regional และ Local เพื่อรองรับตลาดเกมของแต่ละประเทศด้วย โดยเปิดให้บริการไปแล้ว 5 เกม เป็นเกมมือถือ 4 เกม และเกม PC 1 เกม และสำหรับ 3 เกมใหม่อย่าง “Kritika Online”, “Cabal 2” และเกมมือถือ “Disney Catch Catch” ที่เรากำลังจะเปิดให้บริการนั้นถือเป็นเกมที่เหล่าเกมเมอร์ได้ตั้งตารอ คาดว่าจะเป็นเกมที่จะสร้างความสำเร็จในเรื่องรายได้ให้เพลย์พาร์คอีกแน่นอน”

   “สำหรับความสำเร็จของเกม “Tales Runner” นั้น เราได้เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์อย่างดีมาก โดยมียอดผู้เข้าเล่นเกม ณ วันนี้กว่า 170,000 ไอดี จำนวน CCU ที่พุ่งขึ้นสูงสุดในรอบ 2 ปี โดยมีการปรับปรุงการให้บริการโดยเพิ่มช่องทางต่างๆ ทั้งเรื่อง ระบบ login ระบบ Refill (เติมเงิน) และระบบ Customer Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเกมเมอร์” คุณศิริรัตน์ กล่าวเพิ่มเติม

   Disney Catch Catch

   ส่วนเกมจับผิดดิสนีย์สุดฮิต พีคติดลมบนในสโตร์เกาหลี Disney Catch Catch เป็นเกมจับผิดจากเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ติดอันดับ 1 ใน แอพพลิเคชั่น Kakao game (แอพพลิเคชั่นเกมยอดนิยมของประเทศเกาหลี) ต่อเนื่องยาวนานกว่า 3 เดือน สามารถเล่นได้บนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android เต็มอิ่มไปกับความน่ารักของตัวการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้จากค่าย Disney และ Pixar ในภาพการ์ตูนที่คุ้นเคย พร้อมสนุกกับการสะสมคอลเลกชั่นรูปภาพจากแอนิเมชั่นเรื่องต่างๆ ที่ชื่นชอบและประทับใจจาก Disney อีกทั้งยังเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเล่นด้วยกันทั้งครอบครัว เพราะรูปแบบการเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้ไม่ต้องเรียนรู้มาก เพียงแค่ใช้สายตา และสมาธิก็สามารถเล่นได้ http://www.facebook.com/PlayparkDisneyCatchCatch

   Cabal 2

   Legend is back… Be ready for Next Revolution


   เกมแนว Action MMORPG จาก EST ผู้พัฒนาเกมที่สร้างตำนานเกมออนไลน์อย่าง Cabal มาก่อน โดย Cabal 2 จะได้รับการพัฒนาในเรื่องกราฟิก รูปแบบการเล่น ทั้งส่วนคอมโบ, ระบบ PVE & PVP ที่จะเล่นคนเดียวหรือเล่นเป็นปาร์ตี้ก็มันได้ รวมถึงความสมดุลของอาชีพที่ส่งผลให้ระบบปาร์ตี้มีความสำคัญ ทำให้เหล่าเกมเมอร์สามารถอยู่ในโลกของ Cabal 2 ได้อย่างไม่มีเบื่อ กำหนดเปิดตำนาน CBT 16 มิ.ย. และ OBT 23 มิ.ย.นี้ http://cabal2.playpark.com/th / http://www.facebook.com/Playpark.CABAL2.TH

   Kritika Online

   Kritika Online เกมแนว 3D Non-target Action MMORPG จาก AllM โดดเด่นด้วยระบบ Combo สุดมัน ควบคุมได้ 360 องศา สั่งการได้ดั่งใจนึก และระบบ Action ไหลลื่นไม่จำเจ โดยสร้างกระแสฮือฮาให้กับวงการเกมเกาหลี ด้วยเทรลเลอร์ที่โชว์ลีลาสับสกิลคอมโบสุดเทพแสงสีสุดอลังการ และโด่งดังจนนำไปเปิดให้บริการอีกหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นจีน, ไต้หวัน และญี่ปุ่น และตอนนี้โคตรเกมแห่งปีได้ประกาศศักดาปลดปล่อยความบ้าคลั่ง การันตีเปิดเกม CBT 25 พ.ค.59 และ OBT 8 มิ.ย.59 พร้อมเซอร์ไพรส์ กระโดดข้าม Patch เปิดทีเดียว 4 อาชีพ Warrior, Rogue, Mage และ Scyther http://ktk.playpark.com/th/Index / http://www.facebook.com/Playpark.Kritika


   ที่มา - COMPGAMER
   www.compgamer.com

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   "มิลลิ" ยกมือไหว้ขอบคุณผู้ใหญ่ในแวดวงรัฐบาลที่ชื่นชอบ l ข่าวใส่ไข่
   51:34

   "มิลลิ" ยกมือไหว้ขอบคุณผู้ใหญ่ในแวดวงรัฐบาลที่ชื่นชอบ l ข่าวใส่ไข่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์