วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 26/05/59

ดวงดาวของท่าน 26/05/59

โดย พ.พาทินี
26 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2559 แรม 6 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะกับการกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานถึงแม้วันนี้จะยังไม่ใช่วันของคุณ แต่อีกไม่นานวันที่คุณจะประสบความสำเร็จก็จะมาถึงหากไม่ท้อเสียก่อน การเงินหมดเงินไปกับของฟุ่มเฟือยราคาแพง ความรักคนมีคู่เกิดความสัมพันธ์แบบรักซ้อนซ่อนเงื่อน คนโสดจะพบรักแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานอีกไม่นานคุณจะประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่จะมีความลับบางอย่างที่เก็บอยู่ในใจบอกใครไม่ได้ คนโสดหากมีรักแล้วต้องเสียน้ำตา

คนเกิดวันอังคาร การงานต้องเสียสุขภาพเพราะทำงานหนักจนเกินไป ควรทำบุญถวายยารักษาโรคเพื่อแก้เคล็ด การเงินสิ่งที่คุณเป็นกังวลอยู่ตอนนี้ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ความรักคนมีคู่ยังรักกันความสัมพันธ์มั่นคง คนโสดยังต้องโสดเพราะหัวใจยังไม่พร้อมรักใคร

คนเกิดวันพุธ การงานต้องรับภาระหนักเพราะคนอื่นทำงานได้ไม่ดีเท่ากับคุณทำเอง การเงินไม่มีปัญหาเพราะมีเงินสำรองใช้ยามฉุกเฉินมาก ความรักคนมีคู่ยังรักกันถึงแม้ไม่ได้แสดงออกให้คนอื่นเห็นมากนัก คนโสดหากมีความรักในวันนี้ชีวิตคุณจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องอดทนกับอุปสรรคและปัญหาซึ่งหนักหนาสาหัสพอสมควร การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายประจำวันที่ไร้สาระ ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คนโสดจะมีคนเข้ามาสนใจแต่สุดท้ายคุณก็ต้องครองโสดอยู่ดี

คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณจะโดดเด่นในที่ทำงานและมีชัยเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินระวังเรื่องการถูกหลอกให้เสียเงินอย่างไม่คาดคิด ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญปล่อยปลาดุก 1 คู่ ความรักคนมีคู่ยังช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี คนโสดใกล้จะได้สละโสดเต็มที

คนเกิดวันเสาร์ การงานความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อม ขอเพียงคุณไม่ท้อและเดินหน้าสู้ต่อไป การเงินยังต้องเหนื่อยกับการแบกรับภาระของครอบครัวไว้เพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ระวังเรื่องมือที่สามจะเข้ามาทำลายชีวิตรักของคุณ คนโสดระวังจะมีคนมีคู่แล้วมาสนใจ.


พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้