วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาจีบเมียเพื่อน ลวนลามต่อหน้าผัว โดนฟาดด้วยไม้ตอกตะปู 2 ทีตาย

เมาจีบเมียเพื่อน ลวนลามต่อหน้าผัว โดนฟาดด้วยไม้ตอกตะปู 2 ทีตาย

  • Share:

แรงหึงเห็นเพื่อนรักลวนลามเมีย หนุ่มกาฬสินธุ์ทนดูไม่ได้ คว้าท่อนฟืนมีตะปูตอกติด 2 ดอก ฟาดหัวไป 2 ที บาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล... 

เมื่อวันที่ 24 พ.ค.59 ที่บริเวณหน้า สภ.แซงบาดาล อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.อภิชิต เทียนเพิ่มพูล ผบก.ภ.จ.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.วิเชียร พิณดวง รอง ผบก.ภ.จ.กาฬสินธุ์ ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายสุริญา หรือ ตัน สุโยธา อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 1 ต.แซงบาดาล อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ หลังก่อเหตุใช้ท่อนฟืนตีเข้าที่ศีรษะนายบรรลุ หรือน็อต อรรคชัย อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 หมู่ 4 ต.เนินยาง อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์

พล.ต.ต.อภิชิต กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.30 น. ที่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 1 ต.แซงบาดาล อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านของนายสุริญา สุโยธา ผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อไปถึงพบผู้ต้องหายืนอยู่ในที่เกิดเหตุ ในอาการมึนเมา ใบหน้ามีรอยบาดแผลถูกชกต่อย ส่วนคนเจ็บมีพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถามนายสุริญา สุโยธา ผู้ต้องหา เบื้องต้นทราบว่า ผู้ต้องหากับนายบรรลุ อรรคชัย ผู้ตาย เป็นเพื่อนสนิท เป็นสหายรักกัน ได้ตั้งวงดื่มสุรากันตั้งแต่เช้า จนถึงช่วงบ่ายจึงทะเลาะกันเนื่องจากผู้ตายได้ลวนลามภรรยาของนายสุริญา ก่อนที่จะชกต่อยกัน แล้วนายสุริญาใช้ท่อนไม้ฟืนที่มีตะปู 2 ดอกที่ปลายไม้ ฟาดเข้าที่ศีรษะนายบรรลุอย่างแรง 2 ครั้ง จนบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิต

ในที่เกิดเหตุพบไม้ฟืนขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4 นิ้ว ยาว 22 นิ้ว จำนวน 1 ท่อน ที่ใช้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายกัน จากนั้นได้ควบคุมตัวนายสุริญา สุโยธา ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านของนายสุริญา โดยจุดเกิดเหตุเป็นกระท่อมอยู่ติดกับสระน้ำ ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ทำร้ายผู้ตายเพราะหึงหวงภรรยาที่ผู้ตายมาติดพันและมีท่าทีในเชิงชู้สาว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้