วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอฟฟี่ส่งตัวแทนถก 'เปเยกรินี' หวังดึงคุมทัพซีซั่นหน้า

เอฟเวอร์ตันส่งตัวแทนเข้าพูดคุยเจรจาหวังคว้าตัว "มานูเอล เปเยกรินี" เฮดโค้ชจอมเก๋าชาวชิลีที่กำลังว่างงานอยู่ในขณะนี้ เพื่อหวังกระชากตัวเข้ามากอบกู้ความสำเร็จกลับคืนสู่ถิ่นกูดิสัน ปาร์ค ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 พ.ค. ว่า สโมสรเอฟเวอร์ตัน อีกหนึ่งทีมดังแห่งย่านเมอร์ซีย์ไซด์ ตกเป็นข่าวเตรียมส่งตัวแทนเข้าพูดคุยเจรจากับ มานูเอล เปเยกรินี กุนซือมากประสบการณ์ชาวชิลี เพื่อเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้า     

ทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินเพิ่งแยกทางกับ โรแบร์โต มาร์ติเนซ เฮดโค้ชชาวสแปนิชไปเมื่อท้ายซีซั่น หลังจากทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ทำให้ตำแหน่งนายใหญ่ในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค ว่างลงทันที และยังคงอยู่ในช่วงของการสรรหาผู้จัดการทีมโดยเร็วที่สุด สำหรับการเตรียมทัพสำหรับสู้ศึกในฤดูกาลหน้า    

กระทั่งล่าสุด เดลี เมล์ สื่อชั้นนำของแดนผู้ดีเผยว่า บอร์ดบริหารได้ส่งตัวแทนเข้าพูดคุยกับ มานูเอล เปเยกรินี กุนซือมากประสบการณ์ชาวชิลี เพื่อหวังกระชากตัวเข้ามากอบกู้ความสำเร็จคืนสู่ทีมอีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวแสดงความต้องการอย่างชัดเจนที่จะได้ทำงานต่อบนศึกพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า     

อย่างไรก็ตาม ยังมีข่าวอีกว่า อูไน เอเมรี นายใหญ่ของเซบีญา ก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญด้วยเช่นกัน หลังจากมีสื่อจับภาพได้ว่าเจ้าตัวมีนัดพูดคุยกับ ฟาร์ฮัด โมชีรี ผู้ถือหุ้นใหญ่คนใหม่ของเอฟเวอร์ตันเมื่อเร็วๆ นี้

เอฟเวอร์ตันส่งตัวแทนเข้าพูดคุยเจรจาหวังคว้าตัว "มานูเอล เปเยกรินี" เฮดโค้ชจอมเก๋าชาวชิลีที่กำลังว่างงานอยู่ในขณะนี้ เพื่อหวังกระชากตัวเข้ามากอบกู้ความสำเร็จกลับคืนสู่ถิ่นกูดิสัน ปาร์ค ในฤดูกาลหน้า... 24 พ.ค. 2559 18:53 24 พ.ค. 2559 20:21 ไทยรัฐ