วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แว้นเมืองลิงวงแตก ปาดหน้าเก๋ง สาวโรงงานชนกวาดกองเชียร์ เจ็บนับสิบ

แว้นเมืองลิงวงแตก ปาดหน้าเก๋ง สาวโรงงานชนกวาดกองเชียร์ เจ็บนับสิบ

  • Share:

เด็กแว้นเมืองลิง จับกลุ่มแข่งซิ่งกลางดึกช่วงรอยต่อ 3 อำเภอ สาวโรงงานขับรถเก๋งจะไปเข้างานกะเช้า เจอ จยย.ขี่เกะกะปาดหน้า ตกใจหักหลบจนล้อล็อก พุ่งลงข้างทางชนยับ ทั้งกองเชียร์แว้นสก๊อยเจ็บระนาวร่วม 10 คน รถเก๋งพังยับ แต่คนขับปลอดภัย...

วันที่ 24 พ.ค. 59 ร.ต.อ.ศุภชัย ดีมงคล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองลพบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนพหลโยธิน ช่วงลพบุรี อ.โคกสำโรง บ้านเขาแก้ว หมู่ 6 ต.เขาพระงาม อ.เมืองลพบุรี

พบรถเก๋งโตโยต้าวีออส หมายเลขทะเบียน 4 กร 3593 กรุงเทพมหานคร หัวทิ่มอยู่ข้างถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และบริเวณใกล้กับพบรถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาดหลายสิบคัน และยังพบวัยรุ่นชายหญิงได้รับบาดเจ็บนอนร้องครวญครางอยู่อีกประมาณ 10 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ และเพื่อนของกลุ่มผู้บาดเจ็บ ช่วยกันนำส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช ก่อนที่บรรดาเด็กแว้นจะขี่รถของตัวเองออกไปจากจุดเกิดเหตุ

จากการสอบสวน น.ส.อรสา ร่วมญาติ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 7 ต.หนองแขม อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เป็นพนักงานบริษัทผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คนขับรถเก๋ง ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ให้การว่า ตนขับรถคันดังกล่าวออกจากบ้าน เพื่อไปทำงานที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พอถึงที่เกิดเหตุ เห็นมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ข้างทางเป็นจำนวนมาก และมีกลุ่มเด็กวัยรุ่นยืนอยู่ ขณะเดียวกัน ได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งสวนทางมาด้วยความเร็ว แล้วมาเบรกกลับรถตัดหน้า ทำให้ตนเองต้องเหยียบเบรกกะทันหัน จนล้อล็อก รถหมุนพุ่งลงข้างทางไปชนกับรถจักรยานยนต์และกลุ่มวัยรุ่น ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

สำหรับจุดเกิดเหตุ ชาวบ้านบอกว่า จะมีเด็กแว้นจากพื้นที่ต่างๆ นัดหมายกันมาแข่งรถเป็นประจำ โดยเฉพาะช่วงกลางดึก เสียงดังหนวกหูมาก พอแจ้งตำรวจมาถึง พวกเด็กแว้นก็พากันหลบหนีไปก่อนทุกครั้ง เหมือนกับว่าในกลุ่มมีวิทยุสื่อสารคอยดักฟังความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และจุดดังกล่าวเป็นจุดรอยต่อของ 3 อำเภอ คือ อ.เมืองลพบุรี อ.บ้านหมี่ และ อ.โคกสำโรง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้