วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดชดำรงค์' เลี้ยงพิซซ่าเด็กเมอร์ซี ก่อนป้องกันแชมป์ 'วัน แชมเปียนชิพ'

"เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค" เลี้ยงพิซซ่าเด็ก ที่สถานสงเคราะห์เด็กเมอร์ซี ก่อนป้องกันเข็มขัด "วัน แชมเปียนชิพ" รุ่นสตรอว์เวท กับผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่น "โยชิตะกะ นาอิโตะ" 27 พ.ค.นี้...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 24 พ.ค. 59 ที่สถานสงเคราะห์เด็กเมอร์ซี่ เขตคลองเตย กรุงเทพฯ เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค เดินทางมาเลี้ยงอาหารเย็นให้กับเด็กนักเรียนที่นี่ด้วยพิซซ่า รวมถึงน้ำดื่ม ก่อนมีคิวขึ้นชกป้องกันเข็มขัด "วัน แชมเปียนชิพ" รุ่นสตรอว์เวท กับผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่น "โยชิตะกะ นาอิโตะ" ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ "ไทยรัฐทีวี" ช่อง 32 รับหน้าที่ถ่ายทอดสด

เดชดำรงค์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจที่วันนี้ได้นำอาหารมาเลี้ยงน้องๆ แล้วพวกเขารับประทานกันอย่างมีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วย เพราะแต่ก่อนเราเคยเป็นผู้รับมาก่อน ถึงตอนนี้เราก็อยากที่จะเป็นผู้ให้บ้าง"

ยอดกำปั้นหนุ่ม กล่าวต่อว่า "ผมเตรียมพร้อมสำหรับป้องกันแชมป์มาหลายเดือนแล้ว ซึ่งตอนนี้สภาพร่างกายเต็มร้อย โดยแต่ละวันผมจะออกวิ่งตอน 08.30 น. ต่อมาซ้อมต่อยเวลา 09.00 น. พอถึง 11.00 น. ก็จะรับประทานอาหาร และนอนพักผ่อน ก่อนจะตื่นมาวิ่งในช่วงบ่าย 3 จากนั้นก็พักผ่อนอีกครั้ง"

"สำหรับศึกครั้งนี้ ผมมีความมั่นใจเต็มร้อยว่า จะสามารถป้องกันแชมป์ได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญมาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกด้วย โดยจะใช้วิชามวยที่มีอยู่พิชิตคู่ต่อสู้ให้ได้ จึงอยากจะขอกำลังใจจากแฟนมวยชาวไทยให้มาร่วมเชียร์กันเยอะๆ" ยอดนักสู้ชาวตรัง กล่าว

ทั้งนี้นี้ การแข่งขัน วัน แชมเปียนชิพ ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ยังมีอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญ นั่นคือคอนเสิร์ตจากศิลปินร็อกชั้นนำของเมืองไทยอย่าง บอดี้สแลม และ บิ๊กแอส เพื่อสร้างตำนานสปอร์ตเอนเตอร์เทนเมนต์ ให้กระหึ่มเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือโทร. 0-2262-3456

"เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค" เลี้ยงพิซซ่าเด็ก ที่สถานสงเคราะห์เด็กเมอร์ซี ก่อนป้องกันเข็มขัด "วัน แชมเปียนชิพ" รุ่นสตรอว์เวท กับผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่น "โยชิตะกะ นาอิโตะ" 27 พ.ค.นี้... 24 พ.ค. 2559 17:48 24 พ.ค. 2559 19:03 ไทยรัฐ