วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซอน' ยักไหล่! ไม่หวั่นไก่เลหลังพ้นทีมช่วงซัมเมอร์

แนวรุกชาวเกาหลีใต้ของทีมไก่เดือยทอง ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือในการโดนต้นสังกัดเขี่ยพ้นทีม พร้อมเผย สถานการณ์ทุกอย่างยังไม่มีอะไรที่น่าวิตกกังวล...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 พ.ค. ว่า ซอน เฮือง มิน แนวรุกชาวโสมขาวของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น หรือให้ความสนใจเกี่ยวกับข่าวลือในการโดนต้นสังกัด ขายออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาล พร้อมยืนยันว่าไม่มีอะไรที่ต้องกังวลแต่อย่างใด    

ดาวเตะหน้าตี๋วัย 23 ปี ย้ายจากสโมสรไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มาร่วมทัพไก่เดือยทอง เมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา และลงสนามรับใช้ต้นสังกัดใหม่ในฐานะตัวจริงไปเพียงแค่ 13 นัด แต่ได้มีโอกาสเล่นครบ 90 นาทีเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น    

กระทั่งล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวว่า บอร์ดบริหารของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ อาจตัดสินใจเลหลังแนวรุกชาวเกาหลีใต้รายนี้ ออกจากทีมไปในช่วงซัมเมอร์ แต่อย่างไรก็ตาม อดีตดาวเตะของทีมห้างขายยาได้ออกปฏิเสธให้ความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าว พร้อมชี้ว่าไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจ    

"ฤดูกาลแรกของผมในพรีเมียร์ลีก ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดหวัง แต่มันก็เป็นประสบการณ์ที่ดี เพราะผมได้เรียนรู้อะไรต่างๆ หลายสิ่งหลายอย่างมากมาย แต่ที่สำคัญคือผมยังไม่ได้ยินข่าวเรื่องการย้ายทีมจากสโมสรเลยแม้แต่ครั้งเดียว และผมมั่นใจว่าพวกเขาจะดูแลเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี โดยที่ผมไม่ต้องกังวลใจอะไรทั้งสิ้น" ซอน เผยกับสำนักข่าว ยอนฮับ ในเกาหลีใต้

แนวรุกชาวเกาหลีใต้ของทีมไก่เดือยทอง ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือในการโดนต้นสังกัดเขี่ยพ้นทีม พร้อมเผย สถานการณ์ทุกอย่างยังไม่มีอะไรที่น่าวิตกกังวล... 24 พ.ค. 2559 17:16 24 พ.ค. 2559 20:21 ไทยรัฐ