วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฮฮาวงเหล้า เพื่อนเมาจับเป้าเมียเลยกระเจิง ผัวคว้าอีโต้ฟันหัวแบะ!

(เครดิตภาพจากศูนย์ประสานงานสื่อมวลชนสมุทรปราการ)

วงสุราฮาเฮในซอยที่สำโรงเหนือ กลายเป็นสังเวียนเลือด เมื่อเพื่อนร่วมวงแอบเข้าไปจับเป้ากางเกงเมียเพื่อนที่นอนอยู่ในบ้าน ลูกผู้ชายฆ่าได้หยามไม่ได้ คว้ามีดอีโต้ฟันหัวแบะ ต้องวิ่งหนีตายไปขอความช่วยเหลือจากคนในปั๊มฝั่งตรงข้าม...

วันที่ 24 พ.ค.59 พ.ต.ต.เมธาพัฒน์ ภูวรัตน์ภมรเลิศ สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งชายถูกฟันเข้ากลางศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนรอขอความช่วยเหลือ อยู่บริเวณภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 6 ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบ

ภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว พบร่างของ นายวรายุทธ หลาบสุภา อายุ 27 ปี สวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ถูกของมีคมฟันเข้าที่กลางศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลเต็มตัว นอนร้องครวญครางอยู่บนพื้นภายในปั๊ม เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายวุฒิ อายุ 23 ปี และนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

สอบสวนนายวุฒิ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตน นายเอ รวมทั้งผู้บาดเจ็บและพวกรวม 6 คน ได้นั่งดื่มสุรากันอยู่กลางซอยฝั่งตรงข้ามปั๊มน้ำมัน ขณะเมาได้ที่ นายวรายุทธ ผู้บาดเจ็บได้เดินเข้าไปในห้องพักของตนซึ่งเป็นห้องเช่า มีแฟนสาวนอนอยู่ จะด้วยความเมาหรือเหตุใดก็ไม่ทราบได้ นายวรายุทธ ได้เอามือไปจับที่เป้ากางเกงของแฟนตน ก่อนเดินทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ออกมานั่งดื่มสุราต่อ พอตนทราบเรื่องจากแฟนสาว ด้วยความโมโหจึงได้ต่อว่า และเข้าทำร้ายจนเกิดต่อสู้กัน นายเอซึ่งนั่งอยู่ด้วยได้เข้าช่วยเหลือตน ใช้มีดอีโต้ฟันเข้าที่ศีรษะนายวรายุทธ 1 ที ก่อนที่ผู้บาดเจ็บจะวิ่งหนีออกมาที่ปั๊มน้ำมันเพื่อขอความช่วยเหลือ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ก่อเหตุทั้งสอง มาสอบสวนต่อที่โรงพัก ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

วงสุราฮาเฮในซอยที่สำโรงเหนือ กลายเป็นสังเวียนเลือด เมื่อเพื่อนร่วมวงแอบเข้าไปจับเป้ากางเกงเมียเพื่อนที่นอนอยู่ในบ้าน ลูกผู้ชายฆ่าได้หยามไม่ได้ คว้ามีดอีโต้ฟันหัวแบะ ต้องวิ่งหนีตายไปขอความช่วยเหลือจากคนในปั๊มฝั่งตรงข้าม... 24 พ.ค. 2559 16:08 24 พ.ค. 2559 20:12 ไทยรัฐ