วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เค้นสอบหนัก พ่อแท้ๆ สารภาพแล้วเสพยาบ้าข่มขืนลูก 8 ขวบ

ผบช.ภ.9 แถลงคดีข่มขืนเด็ก 8 ขวบ ผลทางนิติวิทยาศาสตร์จากแพทย์เบื้องต้น ตรงกับพ่อ นำตัวมาเค้นสอบกระทั่งรับสารภาพ เสพยาบ้าก่อนลงมือข่มขืน หลังคุมตัวในห้องขัง เกิดอาการเครียด ใช้เชือกกางเกง ผูกคอตัวเอง แต่ช่วยได้ทัน ล่าสุดพ้นขีดอันตราย ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 พ.ค. 59 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.นุกูล ไกรทอง รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.ธนชาต บุญโพธิ์ รอง พ.ต.ท.ปรีชา ชูแก้ว รอง ผกก.สส.ภ.จว.ตรัง, พ.ต.ท.สมยศ สมบัติมาก สว.สภ.หนองตรุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ตรัง และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองตรุด ร่วมกันแถลงข่าว จับกุมผู้ต้องหาในคดีข่มขืน โดยใช้กำลังประทุษร้าย ด.ญ.วัย 8 ขวบ เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ภายในบ้าน ที่ อ.เมืองตรัง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. 59 และเสียชีวิตในวันที่ 11 พ.ค. 59 เวลาประมาณ 20.20 น. ที่ รพ.ตรัง โดยได้จับกุมตัวนายอ๊อด (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดตรังที่ 229/2559 ลงวันที่ 23 พ.ค.59

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน ได้รวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติศาล จ.ตรัง ออกหมายจับ นายศรัณย์รัชต์ หรือ เฟิร์ส ซุ่นสั้น ตามหมายจับที่ 209/59 หลังนำกำลังเข้าจับกุมตัว สอบปากคำเบื้องต้น นายศรัณย์รัชต์ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนทางลับ กระทั่งได้พยานหลักฐาน นำไปสู่การออกหมายจับนายอ๊อด บิดาของ ด.ญ. 8 ขวบ ก่อนเข้าจับกุมได้เมื่อเวลา 23.00 น. วานนี้ (23 พ.ค.)

ในชั้นจับกุม นายอ๊อด ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ต่อมา เวลาประมาณ 24.00 น. ได้ให้การรับสารภาพว่ากระทำชำเรา ลูกสาววัย 8 ขวบจริง

พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 กล่าวว่า จนถึงวันนี้คดีนี้ผ่านมาแล้วเป็นเวลา 13 วัน และเมื่อวานทางตำรวจภูธรภาค 9 ก็ได้มีการเรียนให้ทราบไปส่วนหนึ่งแล้วว่า ได้รับผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์จากแพทย์เป็นบางส่วน เมื่อได้รับผลตรวจก็ได้มีการประชุมผู้ที่เกี่ยวข้อง และทางตำรวจก็ต้องพูดถึงเรื่องนี้ด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากผลจากการสืบสวนสอบสวนอาจจะมีผลกระทบต่อความรู้สึกของคนในสังคมจำนวนมาก ผลปรากฏว่าพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ตรวจพบสามารถระบุโดยชัดเจนว่า นายอ๊อด บิดาของ ด.ญ. 8 ขวบ มีส่วนในการก่อคดีนี้

เบื้องต้น นายอ๊อด รับว่าก่อนเกิดเหตุได้มีการเสพยาบ้า ก่อนจะเข้าไปนอนกับลูกสาว ซึ่งเป็นห้องนอนรวม ที่ใช้นอนกันตามปกติ และรับว่าด้วยฤทธิ์ของยาทำให้ได้ลงมือก่อเหตุ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำตัว นายอ๊อด ไปควบคุมต่อ โดยกำชับให้มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากในระหว่างสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้สังเกตอาการเห็นแล้วว่า นายอ๊อด มีความเครียดสูงมาก มีอาการเกร็ง และร้องไห้ ซึ่งหลังจากเข้าห้องขัง นายอ๊อด ได้ใช้เชือกจากกางเกงที่สวมอยู่ ผูกคอตัวเองกับก๊อกในห้องน้ำ ภายในห้องขัง โชคดีที่เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน และทำตัวส่ง รพ.ตรัง จนขณะนี้ อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- พ่อ ด.ญ. 8 ขวบเครียดถูกจับข่มขืนลูก เชือกผูกคอตัวเองห้องขัง เร่งช่วย
แม่ ด.ญ.8 ขวบ เหยื่อข่มขืนจะไม่เผาลูก จนกว่าจะจับคนร้ายได้
จับแล้วผู้ต้องหา มอมยาบ้า-ข่มขืน ด.ญ.8 ขวบ ช็อกตายที่ตรัง ยังปฏิเสธ
สลด! เพื่อนบ้านมอมยาบ้า ข่มขืน ด.ญ.8 ขวบ เสียชีวิต


ผบช.ภ.9 แถลงคดีข่มขืนเด็ก 8 ขวบ ผลทางนิติวิทยาศาสตร์จากแพทย์เบื้องต้น ตรงกับพ่อ นำตัวมาเค้นสอบกระทั่งรับสารภาพ เสพยาบ้าก่อนลงมือข่มขืน หลังคุมตัวในห้องขัง เกิดอาการเครียด ใช้เชือกกางเกง ผูกคอตัวเอง แต่ช่วยได้ทัน ... 24 พ.ค. 2559 15:14 24 พ.ค. 2559 16:02 ไทยรัฐ