วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไมค์ โต้เปล่าทะเลาะ โบว์ รับอึดอัดต้องสร้างภาพให้คนจิ้น

ไมค์ โต้เปล่าทะเลาะ โบว์ รับอึดอัดต้องสร้างภาพให้คนจิ้น

  • Share:

ไมค์ ภัทรเดช รับต้องวางตัวกับ โบว์ เมลดา ใหม่ หลังจากที่ผู้ใหญ่เคยเตือนเรื่องความสัมพันธ์ และมองว่าตอนนี้ฝ่ายหญิงโตแล้ว เลยต้องเล่นให้น้อยลง เผยตอนนี้ต่างฝ่ายต่างทำงานเลยไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน รับแฟนคลับบางกลุ่มเสียใจที่ไม่ค่อยจิ้นกับโบว์เท่าไรแล้ว ปัด กัปตัน เลิฟซิก ไม่ใช่มือที่สามแน่นอน ยินดีหากโบว์มีคนเข้ามาคุย แต่ตอนนี้ตนเองโสดสนิท

จะอวสานคู่จิ้นไปอีกคู่แล้วหรือ สำหรับคู่จิ้นจากช่อง 7 สีอย่างพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และ นางเอกสาว โบว์ เมลดา สุศรี ที่ล่าสุด มีข่าวเม้าท์กันให้สนุกปากว่าคู่นี้เค้าทะเลาะกันจ้า ไม่จิ้นๆ เหมือนเมื่อก่อนซะแล้ว ทำเอาแฟนคลับของคู่นี้เศร้าคอตกไปตามระเบียบ

ล่าสุดได้เจอหนุ่มไมค์ ที่งาน KAZZ Awards 2016 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จึงได้สอบถามกับหนุ่มไมค์ว่าข่าวลือที่ว่าทะเลาะกับสาวโบว์นั้นจริงหรือไม่ งานนี้พระเอกหนุ่มจะตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าอย่างไร ไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันดีกว่า

ได้ยินว่ากับโบว์ ไม่จิ้นกันแล้ว? "มันอยู่ที่งานมากกว่า พอถ่ายละครจบเราก็ไม่ค่อยได้เจอกัน" อย่างตอนเลี้ยงปิดกล้องละครเรื่อง โนห์รา ได้ยินว่ามีงอนกัน? "อ๋อ ความใกล้ชิดอาจจะน้อยลง เพราะอาจจะเจอกันน้อยลง ด้วยเรื่องของงาน อีกอย่างช่วงนี้ไมค์งานเยอะเลยเจอกันน้อยลงมากๆ ไมค์ถ่ายเรื่องบัลลังก์หงส์ วันว่างก็ไปงานอีเวนต์ต่างจังหวัด" แบบนี้มันกระทบความสัมพันธ์ของคู่เรามั้ย? "ไม่หรอกครับ เรายังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ดูแลกันอยู่เรื่อยๆ อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ" เราก็ยังห่วงเค้าอยู่? "จริงๆ ไม่ต้องห่วงแล้วเพราะว่าเค้าโตกว่าผมอีก เค้าทำงานก่อนผมอีก เค้าทำงานตั้งแต่เด็กแล้ว" เค้ามีน้อยใจเรามั้ย ที่เราไม่ได้ดูแลเค้าเหมือนเมื่อก่อน? "ไม่หรอกครับ ดูเค้ามีความสุขกับตัวเอง เค้ามีเพื่อนใหม่ๆ มากขึ้น ไปเที่ยวกับแฟนคลับ ผมก็เห็นอยู่"

เรายังรักกันแบบพี่น้องนะครับ

ได้ยินว่าตอนนี้โบว์ก็มีคนคุยอยู่? "อันนี้ผมไม่ทราบเหมือนกันครับ คือบางเรื่องมันก็เป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนที่เค้ามีคนคุยก็ไม่เป็นไร ค่อยๆ ดูไป" แฟนคลับเสียดายบอกว่าเราจิ้นน้อย? "เรื่องจิ้น เราอยากให้จิ้นในงานอยู่แล้ว ส่วนที่เค้าอยากให้เราเป็นแฟนกัน แต่มันไม่เป็นอย่างที่เค้าคิด เพราะว่ามันไม่ได้เป็นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว" พอมันไม่เป็นอย่างที่แฟนๆ หวังเค้ามีมาตัดพ้อในไอจีบ้างมั้ย "มีบ้างครับ แต่ว่าผมไม่ได้ตอบ มีคนเข้ามาบ่นน้อยใจในไอจีว่าทำไมผมไม่ลงรูปคู่กับโบว์ ไม่เหมือนเดิมแล้วเหรอ"

เมื่อก่อนจิ้นกันแค่ไหน ดูกันเอาเอง

แต่เราดูไม่จิ้นเหมือนเมื่อก่อน? "พอมีคนคาดหวัง เวลาเราไปงานคู่กัน คนก็จะคาดหวังเห็นเราจับมือกัน บางทีเราก็ไม่โอเค รู้สึกอึดอัดนิดนึง เราอยากให้มาดูเราที่ผลงานมากกว่า" ก่อนหน้านี้ผู้ใหญ่บอกให้ลดความหวานลงมั้ย? "อันนั้นไม่เกี่ยว ตอนนั้นเรายังเด็กกันทั้งคู่ ตอนนี้เรารู้สึกว่าเราโตขึ้น และเราก็รู้สึกว่าน้องโตเป็นสาวแล้ว เราก็ต้องวางตัวใหม่ วางตัวให้ดีขึ้น จะวางตัวเหมือนเดิมไม่ได้แล้วมันน่าเกลียด ในสายตาเราน้องอาจจะเป็นเด็กหยอกล้อใกล้ชิดกันได้ แต่คนอื่นดูเข้ามา มันดูไม่ดี คนก็เลยมองว่าเราจิ้นกันน้อยลง ซึ่งจริงๆ มันมีที่มาที่ไปครับ จริงๆ เรื่องความสนิท ความหวาน ผู้ใหญ่ทางช่องมีเตือนมานานมากแล้วให้เราลองเป็นคนนอกมองเข้าไป มันก็จะดูไม่ดี อะไรที่ควรจะลด เราก็ได้มีการคุยกัน"

ยินดีหากน้องมีหนุ่มเข้ามาคุย

โบว์ยังเป็นคนที่สนิทที่สุดมั้ย? "เหมือนเดิมครับ ยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม เดี่ยวเราจะมีงานด้วยกันคงจะมีกินข้าวด้วยกันครับ" เป็นเพราะเรามาจิ้นกับปุ๊กลุกหรือเปล่า? "ไม่เกี่ยวหรอกครับ กับปุ๊กเราเคมีเข้ากันในละครมากกว่า การทำงานร่วมกันเราก็วางตัวอีกอย่าง แฟนคลับที่มาตามไมค์กับปุ๊กแทบไม่มีเลยนะที่เค้าอยากให้เป็นแฟนกันนอกจอ" แต่ก็มีข่าวว่า กัปตัน เลิฟซิก เป็นมือที่สาม? "อันนี้ผมไม่รู้ครับ ผมเจอน้องกัปตันบ่อยตามงาน แต่ไม่เคยคุยกันส่วนตัวเลย แล้วก็มันไม่มีมือที่สาม เพราะว่าผมไม่ใช่มือที่สอง (หัวเราะ) ถ้าเค้าจะคบกันมันก็ไม่เกี่ยวกับผม ถ้าเค้าคุยกันก็ไม่เป็นไรค่อยๆ ดูกันไป ผมก็ยังเป็นพี่ชายเหมือนเดิม"

จะไม่มีคู่จิ้นไมค์-โบว์ จริงๆ เหรอ

ไมค์มีใครด้วยหรือเปล่า? "ผมโสด งานเยอะมากเลยครับเดือนนี้ เวลาผมก็น้อยอยู่แล้ว" เมื่อก่อนเห็นมีงานคู่กับโบว์บ่อย? "เมื่อก่อนไปต่างจังหวัดจะมีบ้าง แต่ส่วนใหญ่งานต่างจังหวัดผมจะไปคนเดียว ที่เห็นออกงานคู่บ่อยจะเป็นงานในกรุงเทพฯ มากกว่า"
ออกงานคู่กัน ความหวานน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด? "อย่างที่ผมบอกไปเราโตแล้ว เราก็ต้องมาวางตัวกันใหม่ น้องไม่คิดอะไรหรอกด้วยความเป็นเด็ก เค้าก็จะมีถามบ้างว่าพี่ไมค์เป็นอะไรดูนิ่งๆ มีผู้ใหญ่มาเตือนเราก็ต้องทำ ถ้าอะไรไม่ดีเราก็ต้องช่วยกันบอก เรื่องคู่จิ้น ผมเล่นกับน้อง แล้วมีมีตติ้งไมค์กับโบว์ มันเกิดขึ้นเพราะมีแฟนคลับเรียกร้อง เราจึงจัดให้เค้า ผมเล่นกับปุ๊กมีแฟนคลับเรียกร้อง ผมก็จัด"

ขอวางตัวกับโบว์ใหม่ เพราะน้องโตเป็นสาวแล้ว

สรุปกับโบว์ไม่ได้มีปัญหากัน? "เราก็ยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม แค่เราลดบทบาท การวางตัว มีความเป็นตัวของตัวเองน้อยลง เพราะว่ามันอาจจะส่งผลไม่ดีต่อน้อง น้องเป็นผู้หญิง การถึงเนื้อถึงตัวน้อยลง เพราะเค้าโตแล้ว เราสองคนเล่นกัน เรารู้ว่าเราไม่คิดอะไร แต่คนอื่นเห็นเค้าคิด บางทีอาจจะดูเกร็งๆ เพราะบางครั้งเราไปงาน เค้าบิ้วกันมาอยากให้จับมือ บางครั้งมันทำให้เราเกร็ง" ต่อไปมันจะยิ่งเกร็งมั้ย คนจะจับตาคู่เราไม่เหมือนเดิม? "ไม่ใช่ไม่เหมือนเดิม เรายังเป็นพี่น้องกัน แต่เราก็ต้องเป็นตัวอย่างให้กับน้องๆ ผู้หญิงกับผู้ชายสนิทกัน แล้วทำแบบนี้ได้เด็กก็จะทำตาม" เรียกว่าลุ้นไม่ขึ้นแล้ว? "ดูไปเรื่อยๆ ต่างคนต่างทำงานน้องมีละคร 2 เรื่อง ผมเองก็มีละคร 2 เรื่อง ต่อไปก็คงเจอกันตามงานครับ" ถอยออกมามีใครเข้ามามั้ย "ยังครับ อยากให้มีเหมือนกัน ส่วนมากมีเข้ามาแล้วก็ผ่านไป" เพราะเค้าคิดว่าเป็นแฟนกับโบว์หรือเปล่า? "ไม่รู้เหมือนกันครับ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้