วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดม งดตอบ เมทัล ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ ย้ำรักยังดีสยบเม้าท์พ่อไม่ปลื้ม

โดม งดตอบ เมทัล ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ ย้ำรักยังดีสยบเม้าท์พ่อไม่ปลื้ม

  • Share:

โดม ปกรณ์ งดตอบกรณีเมทัลถูกแอบถ่ายในห้องน้ำเพราะไม่ใช่เรื่องของตน แต่เห็นใจฝ่ายหญิง บอกมีให้กำลังใจกันตลอด ปัดห่างฝ่ายหญิงแล้ว ย้ำความรักยังดีแต่ไม่ได้สวีตทุกวัน รับควงเมทัลไปทำบุญพร้อมครอบครัวสยบข่าวพ่อฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม

เรียกว่าเป็นเรื่องน่าเห็นใจสำหรับนักร้องนักแสดงสาว เมทัล สุขขาว หลังเจอคนแอบถ่ายในห้องน้ำ อีกทั้งช่วงนี้หลายคนก็สังเกตว่าความรักของเมทัลและหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ไม่ค่อยหวานเหมือนเดิมแล้วรึเปล่า พอได้เจอ โดม มาร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี THE 2nd ANNIVERSARY OF FILORGA CLINIC “THE IMMORTAL NIGHT” ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 10 โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เจริญนคร 59 เลยให้เจ้าตัวเคลียร์ทุกประเด็น

ซึ่ง โดม พูดถึงกรณีมีคนแอบถ่ายเมทัลในห้องน้ำว่า “จริงๆ ผมกับน้องคุยกันตลอดครับ เราก็ปรึกษากันด้วยดีมาตลอด วันนี้มาเจอโดมก็อยากให้ถามคำถามที่เกี่ยวกับโดมแล้วกัน เรื่องไหนที่ผมไม่ชัดเจน ผมไม่อยากจะพูด แต่เราให้กำลังใจกันตลอด เรื่องแบบนี้ผมว่ามันน่าเห็นใจนะพูดตรงๆ คนทำก็ไม่น่าปกติรึเปล่าครับ เพราะฉะนั้นเอาเป็นว่าผมไม่ขอตอบแล้วกันเนอะ ไม่ต้องถามนะครับ ก็ให้กำลังใจกันครับ” น้องเครียดขนาดไหน? “ถามเรื่องอื่นที่เกี่ยวกับโดมเถอะครับ” เรื่องของเมทัลจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายไหม? “มันไม่ใช่เรื่องผมน่ะ อย่าให้ผมตอบดีกว่าครับ เราให้กำลังใจกันดีที่สุดนะผมว่า” น้องมีเรื่องแบบนี้ออกมา เราซีเรียสไหม? “เราต้องเห็นใจครับ ซีเรียสทำไม” พอไม่ตอบกลัวเพจแอนตี้จะได้ใจไหม? “ทำเลย ทำไปเรื่อยๆ เลยครับ ถามว่าปลงกับเพจแอนตี้ไหมไม่ปลงครับ ไม่ได้อยู่ในสมองครับ ไม่ได้ดูเลยครับ ชีวิตทำอะไรหลายอย่างครับ” ให้คำแนะนำน้องบอกให้ระมัดระวังตัวไหม? “คือเราไม่ได้คุยเรื่องนี้กันมากครับ ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าคุย เพราะฉะนั้นเนี่ยคุยเรื่องที่มันสนุกสนานดีกว่า ให้กำลังใจกันดีกว่าครับ”

ทำไมถึงไม่อยากตอบถึงเรื่องของเมทัล? “ผมว่าตอบไปหมดแล้ว เรื่องแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องโดมเนอะ ถ้าเป็นเรื่องโดมจริงๆ โดมก็ตอบเต็มที่ แต่ถ้าเป็นเรื่องคนอื่นก็อาจจะต้องให้คนอื่นตอบครับ” ยังไปไหนมาไหนกันตลอดไหม? “เรายังดีกันเหมือนเดิมนะครับ ยังรู้สึกดีต่อกันเหมือนเดิม” เหมือนก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าโดมอกหัก? “ไม่หักครับ ยังโอเคอยู่ครับ รุ่นนี้ไม่หักนะฮะ (ยิ้ม)” ไม่ได้ห่างกันใช่ไหม? “ไม่ได้ห่าง รักกันดีๆ” คนมองว่าเราดูห่างๆ? “ไม่ห่าง ก็โยงไปเรื่อย (หัวเราะ) ไม่มีครับ ดีกันอยู่ครับ ไม่ได้ทะเลาะกันเลยครับ” แล้วกับคุณพ่อน้องเป็นไงบ้าง? “แฮปปี้ดีครับ ไปทำบุญ ไปถวายของที่วัดครับ ก็ไปกันทั้งครอบครัวเลยครับ มีน้องมีคุณพ่อด้วย ก็สนิทกันมากขึ้นครับ” ที่โดมโพสต์รูปในไอจีเป็นการยืนยันว่าสนิทกัน? “น้องเขาก็โพสต์ ผมไม่ได้โพสต์ก่อน รอให้เขาโพสต์ครับ”

ช่วงนี้เราทำงานเยอะ มีเติมความหวานให้กันไหม? “คือจริงๆ เราคบกัน 3 ปี ผมรู้สึกว่ามันเลยจุดที่จะต้องมาอี๋อ๋อกันทุกวัน จริงๆ เราให้กำลังใจกันอยู่ตลอด มองตากันก็รู้แล้วว่าเป็นยังไง ทุกอย่างยังเหมือนเดิม” น้องมีงอนไหม? “ไม่มีๆ ครับ” ยังต้องปรับจูนกันไหม? “ผมว่าจริงๆ คนเรามันต้องจูนกันตลอดนะครับ เรามาจากคนละที่ คนละครอบครัว แต่ท้ายที่สุด ถ้าเรามองเป็นเรื่องสบายๆ ไม่ได้ยึดติด ไม่ได้ต้องการให้เขาปรับเปลี่ยนอะไร มันก็ไม่ได้ต้องปรับจูนอะไรเลยครับ คุยกัน ปรึกษากัน มีอะไรก็เตือนกันครับ” คุณพ่อมีฝากอะไรไหม? “ไม่มีครับ ยังไม่ได้ฝากอะไรเลยครับ เขาเป็นผู้ใหญ่ คงไม่มาฝากอะไรครับ” แฮปปี้ดีไหม? “แฮปปี้ดีครับ” สยบกระแสคุณพ่อไม่ปลื้ม? “ก็ค่อยๆ เนอะ ค่อยเป็นค่อยไป” คุณแม่เรามีเร่งแต่งงานไหม? “คุณแม่น่ารักมาก ให้กำลังใจน้องตลอด คอยสอนคอยบอก ดีครับ เรื่องแต่งงานเหมือนเดิมครับ เดี๋ยวยังไงจะบอกครับ รักกันดีครับ (หัวเราะ)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้