วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่เคยพูด I don't know ใหม่ ลั่นไม่เคยมีปัญหาใคร ขอบคุณ เกล้า ปกป้อง

ไม่เคยพูด I don't know ใหม่ ลั่นไม่เคยมีปัญหาใคร ขอบคุณ เกล้า ปกป้อง

  • Share:

ใหม่ ดาวิกา ปัดการพูด I don't know ที่งานเมืองคานส์ ขอบคุณพี่เกล้าที่ปกป้องตนและออกมาชี้แจง ตอนนี้ไม่มีการเคลียร์ม้า อรนภา ยังเคารพในฐานะผู้ใหญ่ในวงการ ดีใจทุกคนรอฟังความจริงจากปากตน ตั้งใจจะทำงานในวงการต่อไปให้ดีที่สุด ไม่ท้อเจอข่าวฉาวบ่อย ลั่นเวลาลูกค้าจ้างทำงานลูกค้าจะรู้ว่าตนมุ่งมั่นขนาดไหน โต้ร้องไห้เพราะข่าว แจงที่น้ำตาไหลเพราะเจอคุณแม่ รับแม่มีเครียดข่าวตน ทำใจเพจแอนตี้แรงขึ้นทุกวัน บอกยังไม่พร้อมเข้าไปดูเพราะใจยังไม่แข็งพอ คาดคงไม่มีเรื่องดีๆ ของตน เข้าไปดูก็บั่นทอนจริงใจเปล่าๆ

ยังไม่จบไม่สิ้น สำหรับเรื่องดราม่าเมืองคานส์ ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ หลังจากที่โดน พิธีกร ม้า อรนภา พูดในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่านางเอกสาวตอบคำถามกับสื่อต่างประเทศว่า I don't Know หลังถูกสื่อถามว่าชุดที่ใส่มาเป็นแบรนด์อะไร

งานนี้ผู้จัดการของดาราสาว เกล้า เลยต้องออกโรงชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวด้วยการโพสต์คลิป และข้อความชี้แจงยาวเหยียด แต่ดูเหมือนเรื่องจะยังไม่จบ เมื่อ ม้า อรนภา ให้สัมภาษณ์กับสื่อกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ถ้าหากไม่ใช่เรื่องจริงก็อย่าร้อนตัว วันนี้ได้เจอนักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา ที่งาน Kazz Awards 2016 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จึงได้สอบถามเรื่องราวดังกล่าว สาวใหม่เปิดเผยว่า

สำหรับประเด็นล่าสุด? "ประเด็นนี้ก็มีการเคลียร์กันนะคะ พี่เกล้าก็จัดการเรียบร้อย โพสต์คลิปวิดีโอว่าไม่มีการถามใดๆ ทั้งสิ้น โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนที่เลือกที่จะใส่ไปเอง ไม่เมคเซนส์ค่ะ ที่เราจะพูดคำนั้นออกไป" แสดงว่าไม่ได้พูด I don't Know? "ใช่ค่ะ" งงมั้ยมีข่าวอย่างนี้ออกมาว่าเราพูด? "จริงๆ มันก็มีคนพูดออกมา ประเด็นนี้มีอีกหลายๆ ที่ไม่ใช่ความจริง ใหม่ไม่ค่อยจะรู้เท่าไร มีคนเขียนค่อนข้างเยอะ แต่สรุปแล้วมันไม่ใช่ความจริง" ผู้จัดการค่อนข้างจะเดือดร้อนแทน? "ต้องขอบคุณพี่เกล้า พี่เกล้าใช้สิทธิ์ในการเป็นผู้จัดการเพื่อจะมาปกป้องใหม่ ซึ่งโดยตลอดมาใหม่ไม่ได้ออกมาพูด ทุกวันนี้ใหม่ก็ไม่ได้พูดปกป้องตัวเอง พี่เกล้าก็ออกมาปกป้องใหม่ ใหม่ก็อยู่กับพี่เกล้า 2 คน ทำงานกันมาหลายปีไม่เคยมีปัญหากับใคร"

ใหม่ ดาวิกา ปัดการพูด I don't know ที่งานเมืองคานส์

กับพี่ม้าได้เคลียร์กันมั้ย? "ไม่ค่ะ ตัวใหม่ไม่มีอะไรนะคะ ยังเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพในวงการเหมือนเดิม ไม่มีอะไรค่ะ" ได้ติดต่อไปพูดคุยมั้ย? "ไม่มีเลยค่ะ ใดๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ ทางไอจีพี่เกล้าก็สรุปไว้อย่าชัดเจนมากๆ ถ้าได้เข้าไปอ่านกัน" จะมีการฟ้องร้องด้วย? "ถ้าสมมติว่ามีอะไรจนเกินไป แต่เราก็นิ่งมาโดยตลอด ทุกวันนี้ใหม่ก็ยังนิ่งอยู่ ทุกวันนี้ก็คงได้แต่พูดว่าเราไม่ได้ทำ ก็ขอบคุณพี่เกล้าที่มีหลักฐานมาช่วยเหลือเรา เพราะเราทำดี เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ไม่ต้องกลัวเรื่องนี้"

กับพี่หมู อาซาว่า ได้เข้าไปเคลียร์ยัง? "ยังเลยค่ะ ก็จะเป็นเรื่องของลูกค้าเข้าไปคุยให้ คงนัดวันค่ะ ลูกค้าเป็นคนจัดการ" ถ้ามีโอกาสได้เจอกันจะยังคุยกันได้มั้ย? "หนูว่าในวงการนี้ มันต้องเจอกับทุกคนอยู่แล้ว เพราะวงการไม่ได้กว้างเลย ถ้าเจอก็คงทักทายปกติ อย่างที่บอกว่าไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว เวลามีประเด็นอะไรใหม่ก็ตอบ ไม่เคยหนีไปไหน ขอแค่มาถามใหม่เถอะ"

เกล้า ผู้จัดการส่วนตัวของใหม่ ดาวิกา

เห็นบอกว่าน้อยใจทำอะไรก็ผิด?
"น้อยใจบ้าง แต่ว่าเราก็ยึดมั่นในสิ่งที่ดีและตั้งใจทำงาน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมา นอกจากต้องมาตอบคำถามต่างๆ แล้ว หน้าที่ของใหม่คือการแสดงละครและเล่นหนังด้วย ใหม่ก็ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด" ที่ผ่านมาก็มีข่าวให้ต้องเคลียร์ตลอด? "เหมือนมันจะมาเป็นช่วงๆ ถ้าช่วงไหนมีข่าว เราก็จะต้องการกำลังใจ คุณแม่ก็พยายามให้กำลังใจ เพราะเขารู้ว่าลูกโดนอะไร แต่เราก็ไม่อยากให้มีอะไรส่งผลกระทบต่อจิตใจคุณแม่เหมือนกัน"

กลัวว่าข่าวจะทำให้งานพรีเซ็นเตอร์ลดลงมั้ย?
"ที่จริงแล้ว หนูว่าการที่เราได้เจอ ได้ทำงานกับลูกค้าในปัจจุบันค่อนข้างเคลียร์แล้วว่าเราไม่ได้มีปัญหากับใคร หนูว่าน่าจะพิสูจน์ให้ลูกค้าได้รับรู้ว่าเราตั้งใจทำงานขนาดไหน" เหมือนพี่เกล้าดูโกรธกับเรื่องนี้มาก? "คือ ที่จริงเราก็นิ่งกันมาตลอด เพราะโตๆ กันแล้ว" ปกติใหม่จะเป็นคนห้ามพี่เกล้าตลอด?"ใช่ค่ะ ถ้าเกิดมีอะไร เราก็จะคอยบอกว่าปล่อยๆ ไปเถอะ เดี๋ยวสักวันคนก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ในเคสนี้พี่เกล้าคงรับรู้ว่าเดี๋ยวคนก็คงเชื่อ ก็เลยต้องเอาหลักฐานออกมาให้ดูว่าไม่มีนะ"

ใหม่สู้ตายค่ะ

คราวที่แล้วที่ให้สัมภาษณ์เหมือนมีร้องไห้?" ถ้าจากข่าวนี้ยังไม่มีนะคะ อาจจะมีแต่ตอนที่ถึงสนามบิน เจอคุณแม่อยู่ที่รถแล้วอุ้มน้องหมาอยู่ อันนั้นร้องแล้วเข้าไปหาคุณแม่เท่านั้นเอง ไม่ได้ท้อกับข่าวจนร้องไห้ เพราะเราต้องสตรองให้ได้ และตั้งใจทำงานของเราให้ดีที่สุด" คุณแม่เครียดเรื่องข่าวมั้ย? "เขาก็พยายามเก็บความรู้สึกว่าไม่เครียด เพื่อที่จะไม่ให้ลูกรู้สึกเครียด เขาก็จะเปลี่ยนเป็นให้กำลังใจ อย่างเช่น คืนนี้มานอนกับแม่นะ แม่อยากนอนกอดลูก" มีร้องไห้กับคุณแม่มั้ย? "ยังค่ะ เหมือนเราก็ต้องเป็นเสาหลักให้คุณพ่อคุณแม่ 24 แล้ว เราก็ต้องเข้มแข็งให้ได้" ปลอบใจตัวเองยังไง? "ไม่ยากค่ะ ทุกวันมีความสุขมาก เวลาไปไหนคนรอบข้าง หรือแฟนคลับยังรอให้กำลังใจบอกว่าสู้ๆ เพราะเขารู้ว่าอะไรเป็นอะไร"

ล่าสุดมีไอจีแอนตี้รุนแรงมาก? "ก็รุนแรงอยู่เรื่อยๆ แต่ใหม่ไม่ได้เข้าไปดู เพราะรู้สึกว่าตัวเองยังไม่เข้มแข็งพอที่จะเข้าไปดูอะไรแบบนั้น" แสดงว่าสภาพจิตใจไม่ค่อยโอเค? "ค่ะ ที่จริงสิ่งหนึ่งที่ไม่อยากเข้าไปดูเลย เพราะว่ามันคงไม่มีเรื่องดีๆ ของใหม่เลย ก็ขออนุญาตไม่เก็บเอามาคิดมาก เพราะตัวใหม่เองก็ต้องทำงานทุกวัน ถ้ารู้ว่าเข้าไปแล้ว เจอเรื่องไม่ดี ไม่เข้าดีกว่า ใหม่ขอทำงาน ขอดูแลครอบครัวให้ดีที่สุดดีกว่า" พอทราบข้อความที่เขามีการตอบโต้กันมั้ย? "ไม่ทราบค่ะ แต่ก็ได้เห็นที่พี่เกล้าโพสต์ไปค่ะ" ในทัศนคติของเรารู้สึกยังไง? "(ยิ้ม ส่ายหัวไม่พูด)"

ใหม่ไม่เคยเสียน้ำตาให้กับเรื่องพวกนี้
ดาวิกายิ้มสู้ข่าวฉาว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้