วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฟไหม้ร้านอาหาร - ลามเข้าห้างเมเจอร์ ฮอลลีวูด สุขสวัสดิ์ เร่งอพยพ ปชช.

ไฟไหม้ร้านอาหาร - ลามเข้าห้างเมเจอร์ ฮอลลีวูด สุขสวัสดิ์ เร่งอพยพ ปชช.

  • Share:

เครดิตภาพ ภาพจากทวิตเตอร์ @Hazzaame 

เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านอาหารตะวันแดง เขตพระประแดง พบมีผู้ติดภายในหลายราย จนท.ช่วยเหลือได้แล้ว 1 ราย ทั้งนี้เปลวไฟลุกลามเข้าพื้นที่ด้านหลังของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฮอลลีวูด สาขาสุขสวัสดิ์ อย่างรวดเร็ว จนท.เร่งอพยพคนออกนอกบริเวณ

เมื่อเวลา 10.45 น.วันที่ 24 พ.ค.2559  เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในร้านอาหารตะวันแดง ตั้งอยู่ด้านหลังโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฮอลลีวูด สาขาสุขสวัสดิ์ พื้นที่ตั้งอยู่ในเขตรับผิดชอบของ สน.ราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจพื้นที่เกิดเหตุ ร่วมกับทาง สภ.พระประแดง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่รถดับเพลิงนำรถน้ำ 3 คัน เข้าฉีดสกัดเพลิงไฟที่คุกรุ่นอยู่ภายในร้านอาหารดังกล่าว เบื้องต้นพบว่ามีผู้ติดอยู่ภายในหลายราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือออกมาได้เพียงคนเดียว ท่ามกลางเปลวไฟที่พวยพุ่งลุกลามไปติดสถานที่บางส่วนบริเวณด้านหลังของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฮอลลีวูด 

เครดิตห้องสังคมดับเพลิง
เครดิตห้องสังคมดับเพลิง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ภายในพื้นที่ดังกล่าวเต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย เนื่องจาก จนท.พยายามเช็กจำนวนบุคคลที่ติดอยู่ภายในร้านอาหารดังกล่าว เร่งช่วยชีวิตออกมาให้ไวที่สุด ขณะเดียวกัน ได้ประชาสัมพันธ์ให้พนักงานห้างร้านต่างๆ รวมถึงประชาชนที่อยู่ภายในตัวอาคาร โรงภาพยนตร์ อพยพออกมาโดยด่วน เนื่องจากไฟได้ลุกลามเข้าภายในตัวห้างอย่างรวดเร็ว 

เมื่อเวลา 11.14 น. จนท.คุมเพลิงไหม้ร้านอาหารตะวันแดงได้แล้ว เร่งหาผู้ติดค้างภายในอาคาร .

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้