วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปกินข้าวกับเพื่อน กลับไม่ถึงบ้าน เก๋งเฉี่ยวฟุตปาทฟาดเสาไฟ ตายคาที่

หนุ่มวัย 30 ปี อาชีพซื้อขายรถยนต์มือสองที่กาญจนบุรี ไปเยี่ยมเพื่อนทำกับข้าวกินกันก่อนขับรถเก๋งกลับบ้าน มาประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวฟุตปาทรถหมุนไปชนเสาไฟฟ้าริมทาง ตายคาที่ เพื่อนบอกไม่ได้ดื่มเหล้า คาดขับมาด้วยความเร็วแล้วเสียหลัก

วันที่ 24 พ.ค. 59 ร.ต.อ.ศราวุฒิ มาลัย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมถนนทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนแสงชูโต ฝั่งขาเข้า อ.เมืองกาญจนบุรี หลัก กม.ที่ 51 หมู่ 2 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง หลังรับแจังจึงประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 และมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ไปที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ เลขทะเบียน กท.6373 กาญจนบุรี จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าชนกับเสาไฟฟ้าริมถนนจนพังเสียหาย ที่บริเวณประตูหน้ารถด้านคนขับพบศพนายรัชชานนท์ ใจกล้า อายุ 30 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี มีอาชีพซื้อขายรถยนต์มือ 

สอบสวนนางสาวเสาวลักษณ์ คงศรี อายุ 29 ปี ภรรยาผู้ตาย และเพื่อนๆ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายรัชชานนท์ ผู้ตายได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวไปที่บ้านเพื่อน และทำกับข้าวกินข้าวกันกับเพื่อน โดยที่ผู้ตายไม่ได้ดื่มสุราแต่อย่างใด หลังกินข้าวเสร็จผู้ตายได้ขอตัวขับรถเดินทางกลับบ้าน จนมาพบว่าประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบว่า ที่บริเวณฟุตปาทเกาะกลางถนนมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน และมีรอยเบรกยาวไปยังจุดที่พุ่งชนเสาไฟ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าขณะที่ผู้ตายขับรถกลับบ้านด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถจึงเสียหลักเฉี่ยวฟุตปาทเกาะกลางถนน ก่อนจะเสียหลักหมุนคว้างพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้หาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มวัย 30 ปี อาชีพซื้อขายรถยนต์มือสองที่กาญจนบุรี ไปเยี่ยมเพื่อนทำกับข้าวกินกันก่อนขับรถเก๋งกลับบ้าน มาประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวฟุตปาทรถหมุนไปชนเสาไฟฟ้าริมทาง ตายคาที่ เพื่อนบอกไม่ได้ดื่มเหล้า คาดขับมาด้วยความเร็วแล้วเสียหลัก 24 พ.ค. 2559 11:09 24 พ.ค. 2559 11:43 ไทยรัฐ