วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ ด.ญ. 8 ขวบเครียดถูกจับข่มขืนลูก เชือกผูกคอตัวเองห้องขัง เร่งช่วย

พ่อ ด.ญ. 8 ขวบเครียดถูก ตร.ตรังจับตามหมาย ข้อหาข่มขืนลูกตัวเอง ใช้เชือกผูกคอตัวเองในห้องขัง เจ้าหน้าที่เร่งช่วยชีวิต ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 24 พ.ค. 59 ร.ต.ท.เอกลักษณ์ ศักดิ์ชัยนันท์ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งจาก จ.ส.ต.วีระศักดิ์ หนู่พุ่ม เจ้าหน้าที่สิบเวร สภ.เมืองตรัง ว่า มีผู้ต้องหาในห้องขังใช้เชือกผูกคอกับห้องขัง จากนั้นได้รีบเข้าไปช่วยและรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานไปยังศูนย์นเรนทร จ.ตรัง เพื่อรีบช่วย นำตัวส่งโรงพยาบาล  

ทราบชื่อต่อมา นายอ๊อด (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาของ สภ.หนองตรุด จ.ตรัง ตามหมายจับของศาลที่ จ.229/2559 ลงวันที่ 23 พ.ค.2559 ตามข้อกล่าวหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กไม่ยินยอม โดยใช้กำลังประทุษร้าย เป็นเหตุให้เด็กเสียชีวิต” โดยได้นำตัวมาสอนสวนเพิ่มที่กองกำกับการสืบสวนภูธร จ.ตรัง และได้นำตัวมาฝากขังไว้ที่ สภ.เมืองตรัง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า คงเกิดอาการเครียด เนื่องจากเป็นบิดาของเด็กหญิง 8 ขวบ ที่ถูกกรอกยาบ้า และข่มขืนจนเสียชีวิต 

ต่อมาเวลา 08.30 น. พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.ภ.จ.ตรัง พร้อมเจ้าหน้าที่ทั้งในและนอกเครื่องแบบ เดินทางไปยัง รพ.ตรัง เพื่อดูอาการ ของ นายอ๊อด ซึ่งแพทย์ได้ให้การช่วยเหลือจนปลอดภัยแล้ว และได้สั่งกำชับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ดูแลอย่างแน่นหนา โดยผู้บัญชาการภาค 9 จะมาแถลงข่าวช่วงประมาณ 10.30 น.ของวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- สลด! เพื่อนบ้านมอมยาบ้า ข่มขืน ด.ญ.8 ขวบ เสียชีวิต
จับแล้วผู้ต้องหา มอมยาบ้า-ข่มขืน ด.ญ.8 ขวบ ช็อกตายที่ตรัง ยังปฏิเสธ
แม่ ด.ญ.8 ขวบ เหยื่อข่มขืนจะไม่เผาลูก จนกว่าจะจับคนร้ายได้


พ่อ ด.ญ. 8 ขวบเครียดถูก ตร.ตรังจับตามหมาย ข้อหาข่มขืนลูกตัวเอง ใช้เชือกผูกคอตัวเองในห้องขัง เจ้าหน้าที่เร่งช่วยชีวิต ... 24 พ.ค. 2559 08:03 24 พ.ค. 2559 10:31 ไทยรัฐ