วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"บางกอกออโตซาลอน" พร้อมโชว์กระหึ่ม ชูงานแสดงรถแต่งยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน

(ภาพจาก:เว็บไซต์ bangkokinternationalautosalon)

นายก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนซ จำกัด ในเครือสยามสปอร์ต เปิดเผยในฐานะรองประธานจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4” ว่า งานปีนี้ ยังคงความเป็นงานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟายยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน งานเดียวที่มีครบทั้งยานยนต์ตกแต่งอุปกรณ์โมดิฟายชั้นนำจากทั่วทวีปเอเชีย รวมตัวแสดงพลังกระหึ่มวงการยานยนต์เมืองไทยอีกครั้ง ปีนี้จัดระหว่างวันที่ 22-26 มิ.ย.นี้ ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี โดยมีเป้าหมายต้องการผลักดันจำนวนผู้เข้าชมงาน รวมถึงยอดจำหน่ายสินค้าในงานเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านๆมา

“งานนี้ตั้งใจให้เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจปัจจุบัน จึงเตรียมจัดไฮไลต์ในงานเพียบ อาทิ นำรถแต่งจากงานโตเกียว ออโต ซาลอน 2016 ที่ญี่ปุ่น มาร่วมจัดแสดงถึง 8 คัน และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงรถตกแต่งพิเศษแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น โดยปีนี้ได้ใช้สื่อประชาสัมพันธ์มูลค่ากว่า 150 ล้านบาท เน้นผ่านสื่อดิจิตอลมากขึ้น ร่วมกับพันธมิตรทำกิจกรรมเพื่อกระตุ้นและเพิ่มช่องทางให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานได้หลากหลายช่องทางมากขึ้น อาทิ ร่วมกับบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) แจกบัตรเข้างานที่สถานีบริการน้ำมัน, ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย จัดแคมเปญผ่านสื่อของธนาคารกสิกรไทย และทำโปรโมชั่นร่วมกับงาน “Sport Expo 2016” ที่มีพื้นที่จัดงานเชื่อมกันในวันจัดแสดงงาน เป็นต้น”.

นายก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนซ จำกัด ในเครือสยามสปอร์ต เปิดเผยในฐานะรองประธานจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4” 24 พ.ค. 2559 02:42 24 พ.ค. 2559 02:52 ไทยรัฐ