วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะพุ่งชนร้านซ่อม จยย. เลย ครอบครัวเจ้าของหนีทัน คนในรถสาหัส 2

กระบะพุ่งชนร้านซ่อม จยย. เลย ครอบครัวเจ้าของหนีทัน คนในรถสาหัส 2

  • Share:

เกือบไม่รอด! หนุ่มเลยซิ่งกระบะพุ่งชนร้านซ่อมจักรยานยนต์อย่างแรง ครอบครัวเจ้าของร้านหนีตายกระเจิงคนละทิศทาง ทำร้าน-รถลูกค้าพังยับ ส่วนคนในรถพบเป็นแฟนกัน สาหัสทั้งคู่ คาดทะเลาะกันจนเกิดเหตุ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 23 พ.ค. 59 พ.ต.ท.ไพรัช จันสิงห์ สว.สส.สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะพุ่งชนร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ที่ทางแยกบ้านหัวนายูง หมู่ 14 เขตเทศบาลตำบลด่านซ้าย หลังรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดด่านซ้าย ตรวจสอบทันที

ที่เกิดเหตุเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ชื่อ จ.เจริญยนต์ เป็นอาคาร 2 ชั้น 4 คูหา เลขที่ 174/1 หมู่ 14 บ้านหัวนายูง ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย พบรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน บบ 9188 เลย พุ่งเข้าไปภายในร้านทางประตูที่ 3 และจอดแน่นิ่งที่บันไดขึ้นบ้านชั้น 2 สภาพรถเสียหายทั้งคัน พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบช่วยเหลือนำร่างออกมาจากรถ อาการสาหัส ทราบชื่อ นายเพียงภิงค์ โพธิ์ปลัด อายุ 34 ปี อยู่ที่ 73 หมู่ 9 ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย จ.เลย เป็นคนขับ และ น.ส.สร้อยสน รอบจังหวัด อายุ 37 ปี อยู่ที่ 213/1 หมู่ 9 ต.บ้านป่า อ.เมืองพิษณุโลก แฟนสาว นำตัวทั้ง 2 คน ส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย เป็นการด่วน

พังยับ! โชคดีไม่มีคนเสียชีวิต ครอบครัวเจ้าของร้านซ่อมจยย.หนีตายทัน คนในรถเจ็บ 2 ราย

สำหรับสภาพในร้าน พบรถจักรยานยนต์ของลูกค้าที่นำมาซ่อมอยู่ใต้ท้องรถ เสียหายร่วม 10 คัน ข้าวของในร้าน อะไหล่รถกระจัดกระจายเสียหาย ไฟฟ้าภายในบ้านขาด เสาปูนบ้านแตกหัก บันไดปูนแตก กำแพงปูนร้าวทะลุไปยังบ้านที่อยู่ติดกัน เบื้องต้น ค่าเสียหายกว่า 2 ล้านบาท ส่วน น.ส.ประกายแก้ว ประสมทรัพย์ อายุ 26 ปี เจ้าของร้าน ยืนอยู่ด้วยอาการตกใจ

น.ส.ประกายแก้ว เล่าว่า นั่งอยู่หน้าร้านพร้อมกับแม่ ลูกชาย และญาติ รวม 4 คน ที่ประตู 2 จู่ๆ รถคันดังกล่าวตรงมาจากทางแยก ขับมาอย่างเร็วไม่ได้เหยียบเบรก พุ่งเข้ามาบริเวณที่นั่งอยู่ ทุกคนต่างตกใจกระโดดหนีตายไปคนละทิศคนละทาง ส่วนรถกระบะวิ่งพุ่งเข้าชนที่ประตูที่ 3 จนสียงดังสนั่น และพบว่าทั้ง 2 คนในรถได้รับบาดเจ็บสาหัส

สภาพรถกระบะพุ่งชนร้านซ่อมจยย. ที่เลย

จากการสอบสวนทราบว่า นายเพียงภิงค์ และ น.ส.สร้อยสน เป็นแฟนกันออกจากบ้านไปทำธุระที่บ้านแก่งครก ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย จ.เลย ขณะขับมาถึง 3 แยกบ้านหัวนายูง ก่อนถึงบ้านประมาณ 30 เมตร ติดกับร้านซ่อมรถ วิ่งมาด้วยความเร็ว คาดว่าไม่สามารถบังคับรถได้พุ่งเข้าชนร้านซ่อมจนเสียหายยับเยิน ส่วนนายเพียงภิงค์และ น.ส.สร้อยสนบาดเจ็บสาหัส.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้