วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ 2 โจ๋รุมฆ่าเด็ก 14 ขณะนำน้ำมันเติม จยย.ให้เพื่อน อ้างอริเก่า

รวบ 2 โจ๋รุมฆ่าเด็ก 14 ขณะนำน้ำมันเติม จยย.ให้เพื่อน อ้างอริเก่า

  • Share:

ตำรวจภาค 2 แถลงรวบหนุ่มสระแก้ว ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่า ด.ช.วัย 14 ปี ขณะนำน้ำมันไปเติม จยย.ให้เพื่อนที่ฝายน้ำล้น อ.อรัญประเทศ ถูกทำร้ายสาหัสก่อนเสียชีวิตที่ รพ. ล่าสุด จับหนุ่ม 16 คนกระหน่ำตีได้แล้ว อ้างเป็นคู่อริ เคยถูกไล่ฟัน

เมื่อวันที่ 23 พ.ค. 59 พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.กิตติพงษ์ เงามุข รอง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว นายเฉลิมศักดิ์ จรูญ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 หมู่ 5 ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ตามหมายจับศาลจังหวัดสระแก้ว ลงวันที่ 13 พ.ค. 59 ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น โดยตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.เมืองสระแก้ว และชุดสืบสวนของ ภ.จว.สระแก้ว ร่วมกันติดตามจับกุมได้ที่บริเวณลานจอดรถห้างเทสโก้โลตัส สาขาบางนา กม.8 ถ.บางนา-ตราด แขวงและเขตบางนา กทม. ตอนเวลา 19.00 น. วันที่ 22 พ.ค. 59

พล.ต.ท.ธเนตร์ แถลงว่า สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา ด.ญ.เฟิร์น (นามสมมติ) อายุ 15 ปี โทรศัพท์ให้ ด.ช.วัชรินทร์ หมื่นเสน อายุ 14 ปี นำน้ำมันมาเติมรถจักรยานยนต์ที่บริเวณฝายน้ำล้น ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เนื่องจากน้ำมันหมด เมื่อ ด.ช.วัชรินทร์ ขี่รถจักรยานยนต์ไปถึงก็พบวัยรุ่นกลุ่มของ นายเฉลิมศักดิ์ และ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี พร้อมพวกอีกหลายคนนั่งดื่มสุราอยู่ และ นายบีม (นามสมมติ) หนึ่งในกลุ่มบอกว่า ด.ช.วัชรินทร์ เป็นคู่อริเก่าเคยใช้มีดไล่ฟัน จากนั้น นายเฉลิมศักดิ์ จึงเดินไปชกหน้า ด.ช.วัชรินทร์ จนล้ม ก่อนที่ นายเอ จะคว้าท่อนไม้ยาวประมาณ 1.50 เมตร ขนาดใหญ่เท่าท่อนแขน กระหน่ำตีเข้าที่ศีรษะ ด.ช.วัชรินทร์ หลายครั้งจนแน่นิ่ง และเพื่อนที่เห็นเหตุการณ์พากันนำร่าง ด.ช.วัชรินทร์ ส่ง รพ.อรัญประเทศ แต่อาการสาหัสจึงย้ายไป รพ.วัดโสธร จ.ฉะเชิงเทรา และเสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 16 พ.ค. 59

ต่อมา ตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.สระแก้ว และชุดสืบสวน ภ.จว.สระแก้ว ร่วมกันสืบสวนติดตามจนสามารถจับกุมตัว นายเฉลิมศักดิ์ ได้ดังกล่าว ซึ่งจากการสอบสวน นายเฉลิมศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุมีเพื่อนรุ่นน้องในกลุ่มชี้ตัวว่าเคยถูกผู้ตายใช้มีดไล่ฟัน จึงตั้งใจเพียงจะสั่งสอนด้วยการชกหน้าผู้ตายไป 1 ครั้ง ไม่ได้เจตนาที่จะฆ่า นอกนั้น นายเอ ที่ยังหลบหนีอยู่ เป็นผู้ลงมือใช้ไม้ตีจนเสียชีวิต

ด้าน นายวิกร อายุ 34 ปี และ นางกิจนภา หมื่นเสน อายุ 32 ปี ชาว ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว พ่อแม่ของผู้ตาย อาชีพค้าขาย ซึ่งมายืนดูการแถลงข่าวด้วยน้ำตานองหน้า พร้อมเผยว่า ลูกเป็นเด็กดี ช่วยงานบ้านตลอดเวลา ไม่เคยไปเกเรที่ไหน ไม่คิดว่าคนร้ายจะใจอำมหิตขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ลูกพยายามร้องขอไม่ให้ตีแต่คนร้ายก็ไม่ยอมฟัง จึงอยากให้ทางตำรวจจับผู้ต้องหาที่เหลือมาลงโทษให้ได้

ล่าสุด ตำรวจชุดจับกุมติดตามไปรวบตัว นายเอ ผู้ต้องหาที่ นายเฉลิมศักดิ์ ซัดทอดว่าเป็นผู้ใช้ไม้กระหน่ำตีผู้ตายได้แล้ว ขณะซ่อนตัวอยู่ที่บ้านญาติ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้